ACheckin Appota: Ứng dụng checkin “xịn xò” nhất thời đại 4.0

Xu hướng công nghệ 4.0 đang đi sâu vào từng ngóc ngách của cuộc sống và mang đến những tiện lợi không thể phủ nhận. Vì thế, App ACheckin Appota ra mắt với mong muốn mang tới cho các doanh nghiệp một ứng dụng checkin hiện đại, thông minh.

Ứng dụng checkin, checkout của Appota có những tính năng gì nổi bật? Cùng Blog News ACheckin khám phá ngay nhé.

App ACheckin mang tới một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả bao gồm nhân sự và tài sản. Bốn tính năng chính của Acheckin là: quản lý nhân sự, quản lý dự án, quản lý tài nguyên và quản lý hệ thống.

Ứng dụng Checkin bằng mã QR đầu tiên

Tính năng nổi bật nhất phải kể tới là chấm công bằng mã QR – phù hợp với xu hướng công nghệ hiện tại. Mã QR được sử dụng rộng rãi bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật. Vì vậy tại sao lại không sử dụng mã QR trong việc chấm công để quản lý nhân sự hiệu quả hơn?

ACheckin Appota: Ứng dụng checkin "xịn xò" nhất thời đại 4.0 1

Điểm nổi bật của checkin bằng mã QR không chỉ dừng ở sự tiện lợi và nhanh chóng mà còn ở khả năng lưu trữ thông tin và kết nối với hệ thống dữ liệu. Ứng dụng chấm công trước hết khắc phục được những nhược điểm của các hình thức chấm công truyền thống là tốn thời gian, dữ liệu có độ trễ, bảo mật kém. Không còn tình trạng nhân viên mất hàng chục phút vì máy không nhận vân tay hoặc dữ liệu trả về không chính xác. Những điều này ảnh hưởng đến quyền lợi trực tiếp của người lao động.

Bên cạnh đó, chấm công bằng mã QR giúp đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực trên hệ thống, tự động trừ vào ngày phép của nhân viên. App ACheckin tạo ra hệ thống dữ liệu liên quan đến công làm việc bao gồm số ngày nghỉ phép, thời gian vào/ tan làm, số tiếng làm việc,…

Đồng thời, ứng dụng checkin trên điện thoại này sẽ cho phép hệ thống tự động đồng bộ dữ liệu. Nhờ đó người làm nhân sự tiết kiệm được thời gian xử lý thông tin cũng như người quản lý dễ dàng nắm bắt được thời gian làm việc của nhân sự.

ACheckin Appota có hệ thống dữ liệu quản lý nhân sự

ACheckin là giải pháp đa nền tảng, hoạt động trên các thiết bị điện thoại thông minh dưới dạng ứng dụng dành cho nhân viên và trên trình duyệt website dưới dạng trang quản trị CMS dành cho chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao.

Với ứng dụng chấm công trên Android và iOS này, nhân viên dễ dàng tính ngày công đi làm nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, ACheckin còn có tính năng gửi đơn xin phép (nghỉ, đi muộn, công tác,…) tới người quản lý trực tiếp thông qua ứng dụng. Ngay lập tức, người chịu trách nhiệm phê duyệt sẽ nhận được thông báo để xử lý duyệt hoặc từ chối với một chạm.

Hơn thế nữa, các trưởng phòng, trưởng dự án có thể xem được dữ liệu về thời gian làm việc của nhân viên bên dưới thông qua báo cáo tóm tắt dạng biểu đồ ngay trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

ACheckin Appota: Ứng dụng checkin "xịn xò" nhất thời đại 4.0 2

Trên trang quản trị CMS, chủ doanh nghiệp và các lãnh đạo cấp cao có thể xem được chi tiết báo cáo thống kê về dữ liệu liên quan đến nhân sự. Bên cạnh đó, đây là nơi để họ đưa ra các quy định về lịch làm việc, số lượng ngày phép, cách tính ngày công, thời gian làm việc,… cho hệ thống xử lý.

Workspace – Không gian làm việc trên ACheckin

Tất cả các nhân sự trong một công ty khi sử dụng ACheckin sẽ được đưa vào 1 workspace. Workspace là một khái niệm riêng tại ACheckin Appota nhằm chỉ không gian làm việc bạn khởi tạo. Mỗi doanh nghiệp tương ứng với 1 workspace và mọi hoạt động quản lý nhân sự cũng như các tính năng khác sẽ hoạt động độc lập trong không gian này.

ACheckin Appota: Ứng dụng checkin "xịn xò" nhất thời đại 4.0 3

Workspace cho phép người khởi tạo xây dựng ra một không gian riêng với những tính năng, giao diện được tuỳ chỉnh theo từng công ty. Đây là một trong những nơi giúp ban lãnh đạo công ty có thể truyền tải văn hoá doanh nghiệp và truyền thông nội bộ hiệu quả hơn tới. Điều này giúp hoạt động quản lý nhân sự trở nên hiệu quả hơn. Lý do vì một tổ chức có văn hoá doanh nghiệp mạnh sẽ có xu hướng gắn kết được nhân sự có cùng tầm nhìn và nỗ lực cho mục đích chung của tập thể.

ACheckin Appota mong muốn ứng dụng công nghệ 4.0 vào quy trình quản lý tài nguyên doanh nghiệp để mang tới một giải pháp toàn diện. Giải pháp vừa mang lại hiệu quả, đi cùng xu thế nhưng cũng dễ tuỳ chỉnh, cá nhân hoá để phù hợp với đặc điểm của từng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Link tải app cho iOS và Android tại: https://acheckin.vn/download

Mời các bạn xem thêm: 

Phần mềm ACheckin: Giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp mới thành lập

Bài viết liên quan
Mục lục