Phần mềm ACheckin: Giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp mới thành lập

Bạn vừa thành lập công ty? Bạn đang gặp rất nhiều vấn về quản lý nguồn lực nhân sự, quản lý cơ sở vật chất? Vậy phần mềm Acheckin chính là giải pháp tối ưu nhất cho bạn và các doanh nghiệp mới.

Hãy xem thử xem, phần mềm Acheckin này có gì đặc biệt mà lại được đánh giá cao đến như vậy nhé.

Quản lý nhân lực: Khó khăn mà Doanh nghiệp mới gặp phải

Hầu hết các công ty, các doanh nghiệp mới thành lập chưa có kinh nghiệm vận hành đều đang gặp phải những khó khăn liên quan đến: nguồn vốn, ý tưởng kinh doanh, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, vận hành, quản lý doanh nghiệp….

Phần mềm ACheckin: Giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp mới thành lập 1

Đặc biệt phức tạp nhất là vấn đề quản lý nguồn lực nhân sự. Có không ít các công ty phải đối mặt với vấn đề chấm công ra sao, xin nghỉ, báo đi muộn quản lý quỹ thời gian làm việc trên công ty rồi phân công công việc như thế nào. Bởi đội ngũ nhân viên có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất lao động, môi trường làm việc giữa mọi người với nhau và tác động rất lớn đến việc hình thành văn hóa doanh nghiệp.

Phần mềm ACheckin: Giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp mới thành lập 2

Trong khi một số công ty đang loay hoay với bài toán quản lý nhân viên thì một vài đơn vị lựa chọn máy chấm công truyền thống. Nhưng nếu Doanh nghiệp của bạn có đến vài chi nhánh ở nhiều địa điểm khác nhau, không thể chấm công cho các nhân viên làm việc ngoài văn phòng; rồi không có các chức năng quản lý xin nghỉ, phân công, theo dõi dự án, quản lý cơ sở vật chính… thì phải làm sao????

Phần mềm ACheckin chính là giải pháp cho Doanh nghiệp

Rõ ràng, lúc này bạn cần phải có một giải pháp thay thế máy chấm công vân tay truyền thống. Một sản phẩm công nghệ mới tích hợp nhiều tính năng mới có tên ACheckin ra đời.

ACheckin – một ứng dụng checkin trên điện thoại miễn phí (iOS & Android, trang quản trị CMS trên trình duyệt) dành cho các Doanh nghiệp đặc biệt là các công ty mới thành lập. Giải pháp đến từ ACheckin sẽ giúp bạn:

  • Đơn giản hóa và tiết kiệm quy trình quản lý

Ở đây chính là việc cắt giảm bớt quy trình quản lý nguồn nhân lực phức tạp chỉ bằng ứng dụng checkin, checkout (bằng QR code), xin nghỉ phép, xin đi muộn, báo cáo, đánh giá, phân công, kiểm soát và quản lý tiến độ công việc…. cực kỳ bảo mật, nhannh chóng, tiện lợi và đơn giản qua phần mềm Acheckin miễn phí. 

Phần mềm ACheckin: Giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp mới thành lập 3

  • Quản lý tài sản công ty

Không chỉ giúp đơn giản hóa và tiết kiệm về mặt quản lý nhân sự, phần mềm acheckin còn hỗ trợ rất lớn trong việc tài sản công ty. Chỉ cần cái ứng dụng, bạn có thể kiểm soát toàn bộ tài sản (phòng họp, máy tính, máy lạnh, bóng điện.. và các trang thiết bị khác) thông qua trang quản trị.

Hiểu đơn giản: ai muốn sử dụng tài sản của công ty vào việc gì? sử dụng như thế nào? đăng ký sử dụng trong thời gian bao lâu?… tất cả đều thể hiện trên trang quản trị CMS.

  • Phần mềm ACheckin giúp xây dựng văn hóa Doanh nghiệp

Một điều rất quan trọng với các công ty Startup, họ đều muốn xây dựng bản sắc văn hóa riêng cho mình. Ứng dụng Acheckin sẽ giúp bạn xây dựng văn hóa Doanh nghiệp như thế nào?

Phần mềm ACheckin: Giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp mới thành lập 4

ACheckin giúp cá nhân hoá giao diện (ứng dụng và màn hình chấm công) theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, thêm các tính năng thông tin, giao lưu nội bộ giữa nhân viên trong công ty với  nhau, gửi những lời chúc tốt đẹp mỗi ngày, thưởng/ tặng quà qua app trong những dịp Lễ Tết đặc biệt…

Qua đây chúng ta có thể thấy rằng phần mềm ACheckin đã và đang chứng tỏ để thể hiện rõ thế mạnh của mình với Doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp mới còn non trẻ. Vậy bạn đã thử giải pháp công nghệ hiện đại này chưa?

Link tải ứng dụng cho Android tại đây

Và tải ứng dụng cho iOS tại đây 

Bài viết liên quan
Mục lục