ACheckin tự hào nhận giải thưởng Sao Khuê 2021

Giải thưởng Sao Khuê là một giải thưởng về khoa học và công nghệ, nhằm biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam..

Check – in và check – out trên điện thoại là hình thức chấm công online ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu ứng dụng ACheckin mới nhất năm 2021 nhé!

Ưu điểm của ứng dụng ACheckin trên điện thoại

Phù hợp với xu hướng làm việc từ xa

Đại dịch Covid-19 bùng phát vào thời điểm đầu năm 2020 đã đặt mọi doanh nghiệp vào thách thức phải thay đổi và làm quen với một hình thức làm việc mới: Work-from-home. Cho đến nay, có thể khẳng định rằng làm việc từ xa không chỉ là giải pháp nhất thời để giải quyết vấn đề dịch bệnh mà chính là xu thế mọi doanh nghiệp hướng đến trong tương lai. Vì vậy, việc chuyển đổi từ hình thức chấm công offline truyền thống sang các ứng dụng chấm công online là hệ quả tất yếu!

Ứng dụng checkin mới nhất năm 2021 vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 1

Đa dạng hình thức chấm công

Có rất nhiều hình thức check-in chấm công đa dạng ngay trên điện thoại, không giới hạn phạm vi sử dụng của người dùng như: quét QR Code, nhận diện khuôn mặt với Camera AI, sử dụng vị trí, check-in Wifi,… Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức chấm công phù hợp và linh hoạt thay đổi để sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ như các công việc đặc thù thường xuyên phải di chuyển bên ngoài công ty, gặp gỡ đối tác thì tính năng check-in vị trí để chấm công sẽ vô cùng tiện lợi.

Ứng dụng checkin mới nhất năm 2021 vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 2

Tiết kiệm chi phí

Với ứng dụng checkin trên điện thoại, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được một số loại chi phí như: lắp đặt, bảo trì máy chấm công, tiết kiệm điện năng và các chi phí không cần thiết khác. Đặc biệt, hiện nay có một số đơn vị cung cấp phần mềm chấm công online miễn phí để doanh nghiệp trải nghiệm dùng thử trước khi đưa ra quyết định có nên chuyển đổi sang một hình thức chấm công mới hay không. Trong đó nổi bật là ACheckin – Giải pháp nâng cao trải nghiệm nhân sự, quản lý chấm công thông minh hàng đầu hiện nay, là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như: LG, Monkey Junior, Vietnamese Motorsports Association, Jollibee, Vua Nệm,…

Ứng dụng checkin mới nhất năm 2021 vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 3

Ứng dụng checkin mới nhất nhận giải Sao Khuê 2021

ACheckin là giải pháp công nghệ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa xuất sắc nhận được giải thưởng Sao Khuê 2021. Đây là giải thưởng tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Ứng dụng checkin mới nhất năm 2021 vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 4

Người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng ACheckin miễn phí trên các thiết bị thông minh phổ biến chạy nền tảng Android và iOS hiện nay. Ứng dụng này cung cấp 5 hình thức chấm công đa dạng: Camera AI, QR Code, Wifi, Vị trí và Tích hợp. Bên cạnh check-in chấm công online, ACheckin còn có rất nhiều tính năng hiện đại khác như:

  • Thống kê hoạt động và báo cáo chấm công theo thời gian thực, giúp tăng tính minh bạch và chính xác trong quy trình tính lương.
  • Quản lý dữ liệu chấm công và duyệt đơn xin phép của nhân viên chỉ với 1 cú chạm.
  • Số hoá lưu trữ hồ sơ nhân viên và quản lý dễ dàng trên điện thoại.
  • Báo nghỉ, đi muộn, làm thêm giờ, làm việc tại nhà,… tiện lợi ngay trên ứng dụng.
  • Cập nhật thông tin, tương tác dễ dàng với nhân viên thông qua công cụ truyền thông nội bộ: bảng tin, radio nội bộ, trò chơi tương tác sự kiện tập thể trên app ACheckin,…
  • Quản lý tài nguyên doanh nghiệp: danh sách cơ sở vật chất, book phòng họp, nắm bắt trạng thái sử dụng các thiết bị trong văn phòng,…
  • Quản lý mạng wifi nội bộ trong văn phòng, người dùng và thiết bị sử dụng hệ thống mạng.

Ứng dụng checkin mới nhất năm 2021 vừa nhận giải thưởng Sao Khuê 5

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, tích hợp nhiều tính năng đại và đặc biệt là không giới hạn số lượng người dùng, ACheckin phù hợp với quy mô của mọi công ty, doanh nghiệp. App ACheckin nhận được giải Sao khuê là vô cùng xứng đánh.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dùng thử miễn phí ngay thôi nào!

Bài viết liên quan
Mục lục