Top +5 app quản lý hệ thống bán hàng tốt nhất 2023

Dưới đây là top 5 app quản lý hệ thống bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay mà các công ty, doanh nghiệp kinh doanh cần phải tham khảo.

App quản lý hệ thống bán hàng là gì?

Đây là phần mềm giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp các quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả của công việc kinh doanh. App quản lý hệ thống bán hàng sẽ lưu trữ data đến chuyển đổi thành khách hàng thực tế, tất cả sẽ đều được thể hiện qua các báo cáo chi tiết, giúp bạn dễ dàng cải tiến hơn cho việc bán hàng của mình.Top 5 app quản lý hệ thống bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay 1

Khi sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhiều giờ đồng hồ làm việc trên các bảng excel mà hầu hết vẫn đang sử dụng, đồng thời có thể tính toán chính xác các chỉ số như tỷ lệ chuyển đổi, phần trăm lãi lỗ, số lượng khách hàng,…

Giải pháp này giúp quá trình quá trình theo dõi việc bán hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp các KPI về sale trở nên hợp lý và dễ đạt được hơn.

5 phần mềm quản lý hệ thống bán hàng trên điện thoại nên tải ngay

ABIT

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại này rất phổ biến và dễ dàng sử dụng nhất với hơn 110.000 Shop bán hàng đang sử dụng. Giao diện đơn gian, thân thiện, thao tác lại cực kì dễ dàng để nhân viên thao tác. Báo cáo thì rõ ràng giúp cho quản lý dễ dàng nắm bắt được kết quả hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ tự động trả lời inbox hoặc comment của khách hàng theo kịch bản theo từng bài post, fanpage, tất cả các fanpage, tự động inbox tiến trình đơn hàng, nhắc khách theo trạng thái đơn vị vận chuyển.

Top 5 app quản lý hệ thống bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay 2

SAPO

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đã giúp hơn 67,000 chủ shop quản lý bán hàng dễ dàng nhờ các tính năng ưu việt như: Bán hàng nhnah chóng trong 10 giây (chỉ cần dùng máy quét mã vạch trên sản phẩm để tính tiền tự động, không cần nhớ giá), quản lý cửa hàng chính xác, có thể quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên từ xa, khi không có mặt tại cửa hàng, xem báo cáo theo ngày.

Hararetail

Hararetail là app quản lý hệ thống bán hàng đa nền tảng tới từ thương hiệu Haravan nổi tiếng. Hararetail cho phép đồng bộ dữ liệu từ nền tảng bán hàng offline và online. Sự vận hành linh hoạt này giúp nhà bán lẻ tiết kiệm thời gian và chi phí trong khuân quản lý và điều hành các khía cạnh tài chính trong kinh doanh.Top 5 app quản lý hệ thống bán hàng trên điện thoại tốt nhất hiện nay 3

Nhanh.vn

Nhanh.vn là ứng dụng quản lý bán hàng trên mobile được nền doanh nghiệp và nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam lựa chọn sử dụng. Với các tiện ích như tiết kiệm chi phí hoạt động và quản lý cửa hàng, tránh thất thoát do nhầm lẫn trong quá trình quản trị – kiểm kho, ứng dụng này đang dần khẳng định được ưu việt của mình so với các đối thủ cạnh tranh.

CRMViet

CRMViet cho phép người dùng upload các dữ liệu bán hàng từ Excel, từ đó đồng bộ các thông tin về khách hàng trên một hệ thống chung, chăm sóc khách hàng; thêm mới và quản lý báo giá; kiểm soát kho hàng…để quản lý của hàng cosheej thống và chính xác hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn lựa ra được cho mình một app quản lý hệ thống bán hàng tốt nhất, từ đó tăng doanh thu cho công việc kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan
Mục lục