8 phần mềm quản lý công việc tốt nhất

Giờ đây mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng, khoa học và hiệu quả hơn rất nhiều khi các phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại ra đời.

ACheckin

Có thể thấy ACheckin không chỉ là ứng dụng để quản lý công việc tốt hàng đầu hiện nay mà còn là giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiệu quả (chấm công, quản lý nhân sự, quản lý tài sản…). ACheckin sẽ tạo một To-do list – việc phải làm, sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự và mức độ ưu tiên cũng như tầm quan trọng để bạn không bị quên bất kỳ một việc nào.

Người quản lý tạo dự án, phân chia cho từng cá nhân, theo dõi, thông báo, nhắc nhở và đánh giá tiến độ công việc.

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 1

Chưa hết, AChekin còn có tính năng đánh giá dự án chi tiết để bạn phân chia, cân đối lại công việc hoặc phân bố thời gian sao cho hợp lý hơn.

Evernote – App ghi chú công việc tốt nhất

Nếu bạn đang lo mình sẽ bị quên, lo đến hạn dealine thì đừng lo Evernote sẽ giúp bạn ghi chú, nhắc nhở, lên thời gian biểu một cách trực quan và sinh động. Hơn nữa, phần mềm quản lý công việc này còn cho phép chú thích bằng hình ảnh và video rất sinh động.

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 2

Evernote chạy trên cả Mobile (iOS, Android), máy tính PC và Web nên bất kỳ ai cũng có thể dùng được.
Trang web: https://evernote.com/intl/vi/

Any.do – Quản lý thời gian biểu

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 3

Việc nào quan trọng? Việc nào nên làm trước nhỉ? Nhưng nếu làm việc này tốn quá nhiều thời gian thì sao nhỉ…. đừng lo đã có Any.do sẽ giúp bạn ghi chú, nhắc nhở, sắp xếp khoa học thứ tự công việc theo mức độ ưu tiên từ cao đến thấp để hoàn thành trước.

Asana – Phần mềm quản lý công việc nhóm

Một trong số phần mềm quản lý công việc điện thoại rất được các Team, nhóm yêu thích sử dụng hiện nay đó chính là Asana.

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 4

Asana sẽ giúp bạn phân nhóm và đánh giá tiến độ công việc đang đến đâu từ lúc nhận dự án cho đến khi hoàn thành.

Cũng giống như Evernote, ứng dụng này cũng hỗ trợ tag, đính kèm file hình ảnh giúp việc làm việc nhóm trở nên hiệu quả, sinh động hơn rất nhiều.

Google Calendar – App lên lịch làm việc

Bạn đã bao giờ dùng thử Google Calendar hay chưa? Nếu chưa từng thì hơi bị thiếu sót đấy.

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 5

Nó sẽ giúp bạn sắp xếp công việc, lập thời gian biểu và nhắc nhở công việc hàng ngày. Nhưng điều khiến Google Calendar trở nên “đặc biệt” hơn chính là khả năng kết nối với Gmail và quản lý công việc từ các công việc cá nhân nhỏ nhất.

Pomodoro: Quản lý thời gian hiệu quả

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 6

Pomodoro khác nhiều phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày ở chỗ nó áp dụng phương pháp “Quả cà chua” – Lý thuyết duy trì sự tập trung do Francesco Cirrillo đề ra. Vì chúng ta không thể tập trung vào một công việc quá lâu, càng về cuối càng oải, càng mất tập trung hơn. Chính vì thế  Podomoro sẽ nghỉ ngắt quãng ngắn giữa các khoảng thời gian làm việc là 25 phút để bạn tập trung làm một việc trong khoảng thời gian cố định đó.

Remembermilk – Miễn phí bằng tiếng Việt

Thêm một phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí tiếng việt rất hiệu quả để bạn tham khảo sử dụng chính là Remembermilk.

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 7

Remembermilk sẽ lên thời gian biểu, nhắc nhở, ghi chú mọi công việc bạn phải làm trên nền giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Trello – Quản lý nhiều dự án khác nhau

Chắc chắn Trello là ứng dụng quản lý công việc hiệu quả, đơn giản nhất được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tạo thành nhiều Board để quản lý một lúc nhiều dự án khác nhau.

8 phần mềm quản lý công việc hàng ngày trên điện thoại tốt nhất 8

Trello cũng cho phép nhắc nhở công việc qua Email, từng cá nhân trong cùng một dự án để không bị bỏ sót một chi tiết nhỏ nào.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác hỗ trợ khá hay như: Slack, POSapp, Todoist…

Còn chờ gì nữa mà bạn không thử dùng ngay những phần mềm, ứng dụng để quản lý công việc cá nhân hàng ngày trên đây nhỉ?

Bài viết liên quan
Mục lục