[Top 5] phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày tốt nhất

top-5-phan-mem-lap-ke-hoach-ca-nhan-tot-nhat-hien-nay 4

Dưới đây là top 5 phần mềm lập kế hoach cá nhân hiệu quả nhất mà hàng triệu người đang dùng dể ghi chú nhanh.

Phần mềm lập kế hoạch cá nhân không chỉ là giải pháp kế hoạch hoá công việc giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà chúng còn giúp bạn chủ động hơn trong cuộc sống. Cùng tham khảo để tìm cho mình ứng dụng hiệu quả nhất nào.

1. Evernote

Evernote là phần mềm lập kế hoạch cá nhân trên điện thoại phù hợp với hầu hết tất cả mọi người với nhiều đặc thù công việc khác nhau. Bạn có thể tải về ứng dụng dễ dàng tại nhiều hệ điều hành khác nhau. Ngoài tại các hệ điều hành, thậm chí là ở nền tảng website, bạn cũng có thể tận dụng Evernote một cách dễ dàng. Kể cả các ghi chú ngắn gọn cũng sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày tốt nhất 1

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm lập kế hoạch chính là giao diện vô cùng đẹp mắt, thân thiện và khoa học. Khi người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy thích thú tức thì. Ứng dụng sẽ hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong việc lên các kế hoạch, tổ chức và thực hiện đạt hiệu suất cao theo nhu cầu.

Link tải: https://chrome.google.com/webstore/detail/evernote-web-clipper/pioclpoplcdbaefihamjohnefbikjilc

2. Phần mềm lập kế hoạch cá nhân – ACheckin

Khác với tất cả phần mềm có mặt trong danh sách top 5 này, phần mềm lập kế hoach cá nhân là một phần trong hệ sinh thái giải pháp ACheckin.

Trong phần quản lý kế hoạch cá nhân, ACheckin tập trung phát triển những tính năng:

  • Thêm mới tác vụ, đặt thời hạn và mức độ ưu tiên hoàn thành;
  • Tùy chỉnh và chỉnh sửa tác vụ;
  • Phân công nhiệm vụ cho đối tượng cụ thể;
  • Thông báo nhắc nhở người dùng về các nhiệm vụ sắp đến hạn;
  • Thiết kế quy trình làm việc, mẫu checklist nhiệm vụ lặp lại;
  • Tạo các bước bổ sung trong một nhiệm vụ;
  • Cộng tác, làm việc nhóm dễ dàng;
  • Quản lý tất cả kế hoạch, dự án, công việc tại một nơi;
  • Quản lý lịch họp trong ngày/tuần/tháng.

Nếu bạn là doanh nghiệp, ACheckin sẵn sàng đáp ứng trọn bộ nhu cầu của bạn với 2 phân hệ Quản lý khách hàng (CRM) và Quản trị Nhân sự chuyên sâu (HRM). Giải pháp được tin dùng bởi hệ thống cửa hàng Phê La, Jollibee, Vua Nệm và hơn 3500 doanh nghiệp khác.

Xem ngay: https://acheckin.vn/

3. Any.do

Any.DO là một trong những phần mềm lập kế hoạch cá nhân trên iphone, Android và các thiết bị, nền tảng khác. Any.DO hoàn hảo để nhớ tất cả những công việc và nhiệm vụ bạn phải làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, đánh dấu chúng làm rồi hay chưa và tuỳ chỉnh nhắc nhở vào những thời điểm bạn cài đặt.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày tốt nhất 2

Với Task Any.DO bạn chỉ cần lên lịch các công việc, ứng dụng sẽ tự động sắp xếp chúng một cách khoa học, hơn thế bạn còn có thể thiết lập các thư mục công việc riêng biệt chẳng hạn như các công việc trên công ty, công việc ở nhà, sinh nhật,..  dễ dàng quản lý hơn. Ứng dụng có thiết kế đẹp, giao diện rõ ràng và có khả năng đồng bộ các ghi chú trên nhiều thiết bị khác nhau.

4. Asana

Asana là một trong số các ứng dụng phổ biến nhất trong việc lập kế hoạch và quản lý dự án ở các doanh nghiệp. App hoàn toàn miễn phí cho các nhóm từ 15 thành viên trở xuống và là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ hiệu quả những dự án đa tác vụ. Asana còn như một phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày dễ sử dụng.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày tốt nhất 3

Phần mềm mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp qua những không gian (workspace) riêng. Mỗi team dự án có đầy đủ mọi nội dung: tên dự án, thời gian phải hoàn thành, trình tự ưu tiên công việc. Asana còn cho phép người sử dụng theo sát tiến độ công việc qua nhiều thiết bị khác nhau nhờ vào đồng bộ hoá hoặc thêm vào những bình luận, file đính kèm, ghi chú, inbox … một cách hết sức linh hoạt để có thể cập nhật, tăng cường sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm dự án

5. Trello

Đây có thể được gọi là phần mềm nhắc nhở công việc android, iOS và nền tảng web có cách sử dụng độc đáo và dễ hiểu nhất hiện nay. Cách thức hoạt động của Trello là sẽ cho phép bạn tạo ra nhiều Dự án và trên mỗi Dự án đó bạn sẽ tạo ra các list việc cần làm, trong mỗi list việc làm đó sẽ có nhiều công việc cần xử lý để bạn quản lý từng việc làm.

Top 5 phần mềm lập kế hoạch cá nhân hàng ngày tốt nhất 4

Không chỉ có vậy, nó còn hỗ trợ làm việc theo nhóm rất tốt bởi vì nó cho phép bạn gửi lời mời không giới hạn vào tham gia làm việc chung với dự án, bạn có thể ủy quyền họ theo dõi một list nào đó hoặc họ có thể tự tạo thêm các list và bổ sung công việc vào.

5 Phần mềm lập kế hoạch cá nhân là một trong số các ứng dụng mới được hàng triệu người người sử dụng trên thế giới.

Bài viết liên quan
Mục lục