Top 4 ứng dụng lập thời gian biểu hữu ích trong năm 2023

Công việc ngày càng nhiều khiến việc quản lý thời gian ngày càng khó khăn. Nhưng với sự ra đời của ứng dụng lập thời gian biểu sau đây sẽ giúp mọi việc năm 2023 trở nên dễ dàng hơn.

Google Calendar

Không thể không nhắc tới ứng dụng rất phổ biến từ Google. Với lợi thế thuộc Google nên ứng dụng dễ dàng kết nối với Gmail, Google Hangout. Đây là những công cụ giúp mọi công việc của bạn được đồng bộ nhanh chóng và dễ dàng.

4 ứng dụng lập thời gian biểu cho iOS hữu ích cần trong 2020 1

Với Google Calendar, mọi công việc đều được đưa lên lịch một cách khoa học và bắt mắt. Bạn dễ dàng theo dõi thời gian và nội dung công việc trong 1 bản “trình chiếu”. Thay đổi màu sắc các công việc giúp bạn dễ phân loại theo tính chất hoặc theo dõi tiến độ. Ngoài ra, màu sắc bắt mắt giúp giảm stress đặc biệt với những lịch trình dày đặc công việc.

Bên cạnh đó, app cho phép bạn tạo ra nhiều lịch cho các mục đích riêng như công việc, sự kiện,… Bạn sẽ không phải nhồi nhét mọi công việc, lịch trình vào một dòng thời gian duy nhất. Đặc biệt với những người bận rộn, sử dụng nhiều lịch thuận tiện hơn. Bạn có thể phân chia như lịch công việc, lịch sinh nhật người thân, bạn bè hay sự kiện.

Một điểm tiện dụng khác đó là Google Calendar có tính năng nhắc nhở deadline công việc. Đây là app quản lý công việc cho iPhone vô cùng phổ biển. Ngoài sử dụng được trên máy tính, app sẽ nhắc lịch trên điện thoại của bạn. Bạn không phải lo quên hoặc cần máy tính để có thể kiểm tra thời gian biểu.

Link tải: https://apps.apple.com/ky/app/google-calendar/id909319292

ACheckin

Không chỉ dừng lại ở một phần mềm lập thời gian biểu, ACheckin là phần mềm/ứng dụng Quản lý công việc rất hiệu quả. Chỉ trong một màn hình duy nhất, bạn có thể quản lý toàn bộ lịch trình và công việc của mình.

Để làm được điều đó, phần mềm có những tính năng cơ bản sau:

  • Tạo tác vụ, cài đặt thời gian hoàn thành và mức độ ưu tiên
  • Quản lý công việc theo dạng Kanban
  • Kiểm soát thời gian biểu
  • Quản lý lịch họp

Phân hệ Quản lý thời gian biểu chỉ là một module nhỏ trong hệ sinh thái giải pháp Quản trị doanh nghiệp của ACheckin (ACheckin HRM, ACheckin CRM). Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, muốn chuyển đổi số toàn diện các hoạt động của tổ chức với chi phí tối ưu nhất – ACheckin sẽ là lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu thêm về tính năng chi tiết và bảng giá của ACheckin tại đây.

Cal

Một ứng dụng quản lý công việc iOS và Android hiệu quả khác là Cal. Cal là ứng dụng tập trung chính vào lịch và thời gian biểu đến từ cùng đội ngũ với app Any.do phát triển. Đây là lựa chọn dành cho những bạn đang tìm ứng dụng tập trung theo dõi công việc thường ngày.

4 ứng dụng lập thời gian biểu cho iOS hữu ích cần trong 2020 2

Tương tự như nhiều app khác, Cal cho phép đồng bộ lịch từ nhiều tài khoản email khác nhau, đính kèm ghi chú các sự kiện đặc biệt. Và bên cạnh đó bạn cũng có thể thiết lập nhắc nhở sự kiện trên smartphone. Khác với nhiều ứng dụng theo dõi lịch và công việc khác, Cal tập trung nhiều vào thiết kế. Bạn có thể thoải mái cá nhân hoá lịch qua ảnh nền cho ngày hoặc sự kiện. Tương tự như Any.do, giao diện và trải nghiệm trên app rất đơn giản, dễ dùng nhưng lại hiệu quả.

Khả năng điều hướng dựa vào vị trí của sự kiện, app còn cho phép bạn mời những người khác cùng tham gia vào sự kiện. Khi bạn tổ chức sự kiện, Cal hỗ trợ ghim vị trí dựa trên định vị. Những người tham gia có thể chọn vị trí để nhận chỉ đường qua Google Maps.

Hiện Cal đang hỗ trợ cho điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Với những người di chuyển thường xuyên, công việc linh hoạt thì sử dụng Cal là phù hợp.

TimeTree

TimeTree không chỉ là ứng dụng lập thời gian biểu mà còn hỗ trợ chia sẻ lịch trình công việc với nhiều nhóm người như gia đình, bạn bè… Việc thiết lập lịch nhóm cho những người khác nhau mang lại nhiều tiện lợi. Với mỗi một công việc cần chia sẻ lịch trình với những nhóm người khác nhau, bạn có thể tách riêng lịch cho từng mục đích. Tuy nhiên, dù có sử dụng nhiều lịch cho các mục đích, bạn vẫn theo dõi được thời gian một cách tối ưu và đơn giản nhất.

4 ứng dụng lập thời gian biểu cho iOS hữu ích cần trong 2020 3

Khi có người thay đổi hoặc cập nhật lịch trình, bạn cũng nhận được thông báo. Đây là tính năng hữu ích khi bạn có cuộc hẹn, sự kiện chung với nhiều người. Lịch trình cũng có thể hình ảnh hoá dễ dàng, giúp bạn dễ nắm bắt và cảm thấy thích thú hơn.

Ứng dụng lập thời gian biểu cho iOS TimeTree hoàn toàn miễn phí cả phiên bản website nên bạn hãy trải trải nghiệm nhé.

Cả 4 ứng dụng lập thời gian biểu iOS đều miễn phí trên Appstore. Bạn có thể trải nghiệm không mất phí để chọn được ứng dụng lập thời gian biểu phù hợp nhất.

Mời các bạn xem thêm: https://acheckin.vn/acheckin-app-quan-ly-cong-viec-hieu-qua-so-1-hien-nay/

Bài viết liên quan
Mục lục