App đánh dấu ngày đi làm là gì? Đâu là ứng dụng tốt nhất?

App đánh dấu ngày đi làm là một công cụ để ghi nhớ số ngày làm việc chính xác và đầy đủ đề phòng trường hợp máy chấm công bị sai sót.

Thay thế các hình thức chấm công truyền thống lỗi thời, không hiệu quả, lãng phí thời gian, nhân lực….. nhiều ứng dụng – phần mềm dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây hiện đại đã ra đời và đang trở thành công cụ đắc lực trong ngành quản lý nhân sự.

App đánh dấu ngày đi làm là gì?

App đánh dấu ngày công đi làm là ứng dụng trên mobile ghi lại tất cả ngày công lao động của nhân viên ở nơi làm việc trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 1 quý, 1 năm giúp họ theo dõi đầy đủ số ngày công của mình. Mọi dữ liệu được lưu trữ và bảo mật trên nền tảng đám mây.

App đánh dấu ngày đi làm là gì? Đâu là ứng dụng tốt nhất? 1

Ưu điểm của app là gì?

– Ghi chú đầy đủ thông tin ngày công từ thời gian check in, check out, số ngày công, số ngày nghỉ, số ngày nghỉ phép….

– Hiện đại, tiết kiệm thời gian: Nếu như bình thường bạn phải dành một khoảng thời gian để đánh dấu ngày công thì với app này, bạn hoàn toàn cắt bỏ qua thao tác ấy để dành thời gian cho công việc vì ứng dụng sẽ tự động đánh dấu mỗi khi bạn đến công ty.

– Thuận tiện: Ứng dụng đánh dấu ngày công đa số hoạt động trên các thiết bị di động thông minh nên bạn có thể theo dõi dễ dàng, tiện lợi.

– An toàn, bảo mật: Dữ liệu ngày công đi làm được lưu trữ trên đám mây cho phép người dùng có thể truy cập và quản lý dữ liệu được lưu ở bất cứ đâu, ở bất cứ thời điểm nào họ muốn.

Ứng dụng đánh dấu ngày đi làm thông minh, chính xác

Chính bởi có nhiều ưu điểm giúp nhân viên theo dõi ngày làm việc chính xác và thuận tiện nên ứng dụng đánh dấu ngày công đi làm càng trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp, được nhiều người sử dụng hơn.

ACheckin là giải pháp toàn diện nhất cho bạn lựa chọn. Đây là một trong số ít những ứng dụng chấm công thông minh số 1 tại Việt Nam trên nền tảng đám mây công nghệ 4.0 bằng cách ghi lại chi tiết số ngày làm việc; thời gian check in – check out từng ngày; đánh dấu ngày nghỉ phép, ngày nghỉ, ngày xin về sớm, phép nhân viên gửi đơn xin bù công…. trong tháng. Điều này có nghĩa là người dùng không cần phải tự điền ngày công mà app sẽ thay bạn thực hiện mọi thao tác. Bạn chỉ cần điểm danh đều đặn mỗi khi đến công ty mà thôi.

Link: https://acheckin.vn/

Hướng dẫn xem thông tin ngày công trên ACheckin:

Bước 1: Ở màn hình chính, bạn chọn “Cá nhân”

App đánh dấu ngày đi làm là gì? Đâu là ứng dụng tốt nhất?2

Bước 2: Kéo xuống dưới xem thông tin “Lịch checkin”

Bước 3: Nhấn vào từng ngày để chọn ngày công muốn xem. Với ngày làm việc, app đánh dấu bằng màu xanh và hiển thị chi tiết đến từng phút thời gian check in, check out của ngày hôm đó. Còn với ngày nghỉ, app sẽ tự động đánh dấu bằng màu vàng để người dùng dễ phân biệt.

App đánh dấu ngày đi làm là gì? Đâu là ứng dụng tốt nhất?3

LIÊN HỆ TƯ VẤN qua hotline 088 868 4366 

Có thể thấy rằng các ứng dụng chấm công ngày càng trở nên hiện đại và hữu ích hơn đối với người dùng. Qua bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng bạn đọc đã có đủ kiến thức về app đánh dấu ngày đi làm để có thể lựa chọn cho mình một công cụ hiệu quả, phù hợp.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Quên chấm công thì phải làm sao? Cách xin bù ngày công là gì

Bài viết liên quan
Mục lục