ACheckin X Appota Pay: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Bứt Phá Mạnh Mẽ Hậu Covid 

thông báo hợp tác ACheckin và Appota Pay

THÔNG BÁO HỢP TÁC 

Acheckin X Appota Pay: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Bứt Phá Mạnh Mẽ Hậu Covid 

Chào đón sự hợp tác giữa ACheckin – Giải pháp Quản trị và nâng cao trải nghiệm nhân sự đầu tiên tại Việt Nam và đơn vị thanh toán số Appota Pay. Với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện chiến lược bền vững trên chặng đường chuyển đổi số, sự hợp tác hứa hẹn sẽ đem tới nhiều chương trình hấp dẫn dành cho Quý Doanh nghiệp. 

ACheckin X Appota Pay: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Bứt Phá Mạnh Mẽ Hậu Covid  1

1. Thông tin chương trình ưu đãi

Trước những biến động của xã hội do ảnh hưởng của đại dịch, việc “số hóa” doanh nghiệp trở thành một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Quá trình số hóa không những khiến doanh nghiệp nhanh chóng hội nhập với xu thế chung toàn cầu mà còn giúp tối ưu chi phí, gia tăng hiệu suất nhân sự.

Trước nhu cầu ấy, ACheckin gửi tới Quý khách hàng món quà chào 2022: “Số hóa doanh nghiệp với giá 0 đồng”. Cụ thể chương trình ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 01 năm sử dụng trọn gói phần mềm Quản trị Nhân sự
  • Hỗ trợ cổng thanh toán online 
  • Nhận ngay 500.000 VND 

Xem thông tin chi tiết và đăng kí nhận ưu đãi dành cho doanh nghiệp của bạn tại ĐÂY

2. Giới thiệu về công ty Appota Pay

Công ty AppotaPay là đơn vị thanh toán số thành lập ngày 01/12/2015 với vốn điều lệ 110 tỷ đồng thuộc Appota Corporation. Hiện nay, AppotaPay cung cấp các đa dạng các dịch vụ: 

  • Cổng thanh toán điện tử
  • Dịch vụ thu hộ, chi hộ
  • Dịch vụ Payment Link
  • Dịch vụ Ví điện tử 

với nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.

ACheckin X Appota Pay: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Bứt Phá Mạnh Mẽ Hậu Covid  2

Trong thời gian tới, hai bên sẽ đồng hành triển khai các chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp cũng như các hoạt động khác nhằm nhanh chóng thúc đẩy quá trình “số hóa”, xây dựng mô hình kinh doanh bền vững của tổ chức trong kỷ nguyên VUCA đầy biến động. 

Trên những nền tảng sẵn có cũng như sự hợp tác trong thời gian tới, đội ngũ ACheckin và Appota Pay sẽ không ngừng nỗ lực và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn luôn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách trong hiện tại và tương lai. 

ACheckin.

Bài viết liên quan
Mục lục