Trải nghiệm 4 ứng dụng checkin trên điện thoại tốt nhất năm 2020

Ứng dụng checkin trên điện thoại đang ngày càng được ưa chuộng bởi cả các cấp lãnh đạo và nhân viên. Vậy các ứng dụng checkin này có gì hay ho mà lại được ưa chuộng thế?

Thay vì chấm công bằng vân tay như thường lệ và tiếp xúc gián tiếp với hàng trăm bàn tay khác, tăng nguy cơ lây lan bệnh dịch thì tại sao không sử dụng app checkin trên điện thoại vừa tiện lợi, dễ dàng lại đảm bảo vệ sinh, an toàn sức khỏe?

Tham khảo và tìm hiểu ngay 5 ứng dụng checkin, checkout miễn phí dành cho điện thoại sau đây nhé. 

ACheckin: Chấm công từ xa, checkin làm việc tại nhà hiện đại nhất

Ứng dụng checkin trên điện thoại đầu tiên chắc chắn là cái tên được rất nhiều người nhắc đến trong số các app chấm công hàng ngày trên điện thoại vì sự tiện lợi và khả năng hỗ trợ công việc tối đa.

Trải nghiệm 4 ứng dụng checkin trên điện thoại tốt nhất năm 2020 1

ACheckin hỗ trợ chấm công, checkin, checkout nhanh, đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau khi tải app về, bạn được cấp Workspace của nơi đang làm việc và bắt đầu check dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ dễ dàng trên ứng dụng một cách minh bạch.

Ngoài ra, ACheckin còn tạo mã code riêng để nhân viên “checkin” trong các sự kiện sinh nhật, lễ, tết của công ty, doanh nghiệp.

Trải nghiệm 4 ứng dụng checkin trên điện thoại tốt nhất năm 2020 2

Bên cạnh tính năng quản lý nhân sự từ xa, tại địa điểm làm việc (chấm công, xin nghỉ phép, đi muộn, xin làm việc tại nhà, đi công tác…) thì ACheckin còn giúp doanh nghiệp có thêm chức năng quản lý dự án (phân công, theo dõi, đánh giá, báo cáo), quản lý tài sản, quản lý tài nguyên hiệu quả.

Tải ứng dụng checkin cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/acheckin/id1451269978?mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.acheckin

Xem thêm:

ACheckin Appota: Ứng dụng checkin “xịn xò” nhất thời đại 4.0

Tanca:Ứng dụng checkin trên điện thoại hiện đại

Thuộc nhóm ứng dụng chấm công di động hàng đầu, Tanca tích hợp nhiều chức năng quản lý nhân sự, nhân viên, Chấm Công, Tính lương….. Người dùng tạo một tài khoản, sau đó thêm dữ liệu nhân viên của mình trên Ứng dụng. Như vậy tất cả đã sẵn sàng để có thể bắt đầu chấm công bằng di động.

Trải nghiệm 4 ứng dụng checkin trên điện thoại tốt nhất năm 2020 3

Đầu tiên người dùng có thể Check in/check out thoải mái khi không ràng buộc internet, giúp cho người dùng có thể chấm công bất kỳ thời gian nào cho công việc của mình. Cách thứ 2, đối với các công ty cần kiểm soát việc chấm công của nhân viên tại địa điểm làm việc, quản lý cần thiết lập Wifi ID hoặc BSSID của Wifi công ty. Ứng dụng sẽ bắt buộc các nhân viên phải kết nối điện thoại Internet với Wifi công ty thì mới có thể thực hiện chấm công.

Tải Tanca tại: https://tanca.io/

TimeSoft: Checkin, quản lý nhân viên từ xa

Phần mềm máy chấm công này được phát triển trên nền tảng net framework 4.5 mới nhất vì thế nó có thể sử dụng trên cả bản 32 và 64 bit.

Trải nghiệm 4 ứng dụng checkin trên điện thoại tốt nhất năm 2020 4

Ngoài ra, phần mềm chấm công này còn có thể sử dụng cả offline và online để có thể quản lý nhân viên từ xa ngay trên điện thoại di động. TimeSOFT còn có bản phần mềm chấm công miễn phí 6 tháng với đầy đủ các tính năng cho các chủ doanh nghiệp chưa sử dụng bao giờ. 

Wisami: Ứng dụng chấm công trực tuyến trên di động

Cũng có mặt trên 2 kho tải, Wisami đơn thuần chỉ là ứng dụng chấm công trực tuyến, checkin, checkout, chấm công đi làm online (chỉ có thể chấm công khi có internet). Wisami cũng không xác định vị trí hay thông qua Wifi ID. Chỉ cần người dùng sử dụng điện thoại kết nối internet là có thể thực hiện được việc chấm công. Wisami cũng tích hợp tích năng xin nghỉ phép giúp người dùng gửi các đơn xin phép qua email.

Trải nghiệm 4 ứng dụng checkin trên điện thoại tốt nhất năm 2020 5

Với những ưu điểm về giá thành, tiện ích, sự dễ dàng trong sử dụng và đảm bảo an toàn sức khỏe, app checkin điện thoại xứng đáng được các nhà quản lý đưa vào quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Hãy lựa chọn app thích hợp nhất để checkin, checkout, chấm công hiệu quả nhất nhé.

Bài viết liên quan
Mục lục