5 giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đáng lựa chọn nhất

5-giai-phap-quan-ly-tai-nguyen-doanh-nghiep-tot-nhat-hien-nay 4

Giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp nào hiệu quả hiện nay? Xin mời các CEO, Nhà điều hành xem ngay bài viết sau đây. 

Từ công ty, doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhỏ đều muốn biết được tình trạng tài nguyên đang sử dụng để nâng cao hiệu suất của sản phẩm cố định được đầu tư. Nhưng cái nào mới thực sự phù hợp nhất? 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp được số hóa bằng mô hình dữ liệu giúp quản trị hoạt động kinh doanh, tăng năng suất lao động, thông tin, quản lý, tổ chức và kế hoạch.

IDempiere – Phần mềm quản lý DN nhỏ miễn phí

Idempiere là một phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ miễn phí sử dụng mã nguồn mở. Năm 2015, IDempiere giành được giải thưởng Bossie Awards 2015 dành cho phần mềm mã nguồn mở tốt nhất.

IDempiere bao gồm các tính năng của phần mềm ERP: quản lí thông tin của đội ngũ nhân viên trong công ty, lên kế hoạch sản xuất chi tiết, biên chế và rất nhiều các tính năng khác. Ngoài ra, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng. Đây là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí hiệu quả và phù hợp để các doanh nghiệp nhỏ và vừa quản lý tài nguyên của mình.

5 giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đáng lựa chọn nhất 1

Đặc biệt phần mềm này còn cho phép bạn liên hệ, nhận sự trợ giúp, tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia của iDempiere.Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của IDempiere là thiết lập có phần phức tạp và giao diện không thân thiện với người dùng. Chính điều này là cản trở lớn nhất đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm WebERP: Dành cho DN vừa và nhỏ 

5 giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đáng lựa chọn nhất 2

Đây là tên tuổi được đánh giá cao vì WebERP là hệ thống mã nguồn mở và được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Người dùng có thể truy cập WebERP ở bất kỳ đâu và từ bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và nó hỗ trợ trình đọc PDF. Web ERP chỉ cần cài đặt cài đặt trên một máy chủ web, thuộc sở hữu, quản lí của một công ty hoặc một bên thứ 3 nào đó. Do tính đơn giản của mình, WebERP bị hạn chế về phần chức năng. Các tính năng chính của WebERP là:phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền.

Phần mềm Odoo: Quản lý đơn giản và dễ dàng 

5 giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đáng lựa chọn nhất 3

Odoo cũng là một hệ thống mã nguồn mở ERP mạnh mẽ tích hợp hơn 30 ứng dụng. Điểm mạnh của Odoo là các tiêu chuẩn về sản xuất, kho bãi và các kênh bán hàng. Điểm yếu của phần mềm này là yêu cầu cần phải có một đội ngũ kĩ thuật lành nghề có kinh nghiệm về code để vận hành phần mềm nếu không sẽ gặp phải một số hạn chế.

Phần mềm OpenErp

5 giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đáng lựa chọn nhất 4

Được cộng đồng các lập trình viên trên thế giới xây dựng cập nhật liên tục, hệ thống module linh hoạt và đa dạng là các ưu điểm nổi trội của OpenErp.

Theo thống kê, hiện tại đã có 500 Module được xây dựng và mỗi tháng thêm mới khoảng 20 Module. Quá trình cập nhật sửa lỗi của phần mềm này cũng đảm bảo độ ổn định khiến OpenErp đang ngày càng phát triển là một phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ và nhận được sự tin cậy sử dụng của rất nhiều đơn vị hiện nay.

Các tính năng nổi bật của phần mềm này có thể kể đến:

  • Hỗ trợ đa tiền tệ, đa công ty, đa chiều phân tích quản trị
  • Tổng hợp cập nhật hệ thống tài khoản tức thì theo thời gian thực
  • Kết nối hoàn toàn với các phân hệ bán hàng, mua hàng, nhân sự, kho, sản xuất

ACheckin – Giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp toàn diện 

5 giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp đáng lựa chọn nhất 5

App ACheckin là một giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp hiện đại nhất, được xây dựng với những tính năng quản lý công việc hiệu quả với từng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tính năng

  • Chức năng đặt lịch sử dụng cơ sở vật chất và thiết bị hiệu quả.
  • Quản lý kho hàng thông minh.
  • Quản lý hệ thống wifi nội bộ.
  • Tính bảo mật cao cho doanh nghiệp.

Với khả năng quản lý tài nguyên đơn giản hiệu quả, ACheckin giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên và doanh nghiệp. Đồng thời, phần mềm này quản lý thông minh các tài nguyên từ nhân sự đến hệ thống, thiết bị, chuẩn hóa và tối giản các quy trình quản lý.

Tải về dùng miễn phí tại đây 

Có thể bạn muốn xem thêm: https://acheckin.vn/dau-la-giai-phap-quan-ly-tai-nguyen-doanh-nghiep-tot-nhat/

Các giải pháp quản lý tài nguyên doanh nghiệp có sẵn đang trở nên rất phổ biến để bạn dễ dàng chọn lựa một hình thức quản lý phù hợp với hoạt động và văn hóa của công ty.

Chúc bạn đọc tìm và trải nghiệm được giải pháp tối ưu nhất cho “đứa con” của mình. 

Bài viết liên quan
Mục lục