Giới thiệu Về ACheckin

Sứ mệnh của ACheckin là xây dựng một giải pháp quản trị nhân sự tối ưu, thông minh, nơi đáp ứng tất cả nhu cầu về quản trị nhân sự cho doanh nghiệp tại Việt Nam & trên khắp châu Á.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng quản trị nhân sự vững mạnh sẽ giúp các công ty xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng đi cùng mọi bước phát triển của doanh nghiệp của bạn.

quy chế lương thưởng

Câu chuyện Start-up

ACheckin

Giải pháp quản trị nâng cao trải nghiệm nhân sự

"ACheckin không ngừng khai phá các rào cản Công nghệ và đầu tư Nghiên cứu chuyên sâu các giải pháp quản trị, nhằm giúp Doanh nghiệp giải mã, phát triển nội lực của từng nhân viên, từ đó đạt được hiệu suất cao và hình thành căn cước văn hoá riêng."

ACheckin được thành lập 12/2021 với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đã từng tư vấn quản trị doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu như FPT, QNS … 

Được bảo trợ bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu Appota Corporation, những ngày đầu thành lập ACheckin đã đưa ra sản phẩm quản trị nhân sự với những tính năng cơ bản và quan trọng với hầu hết mọi doanh nghiệp. 

Bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ, ACheckin sau hơn 1 năm thành lập đã phục vụ hơn 2500 khách hàng, với hàng triệu giờ công được ghi nhận, hàng trăm ngàn bảng lương được gửi đi. Nâng cao năng suất của đội ngũ nhân sự, trải nghiệm của hơn 100.000 nhân viên trên. 

Đến nay, ACheckin luôn không ngừng nghiên cứu giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Chúng tôi không chỉ tập trung cho giải pháp công nghệ mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn góp phần nâng cao hiệu quả quản trị của doanh nghiệp.

giá trị doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi và triết lý quản trị

Tại ACheckin, chúng tôi hướng tới phục vụ đa dạng nhu cầu quản trị và đặc thù văn hoá của từng công ty. Đồng thời nuôi dưỡng cá tính và mang đến trải nghiệm cá nhân hoá cho từng nhân viên.

Human Connected

- Đồng hành dẫn dắt trải nghiệm người dùng
- Đồng hành hỗ trợ lựa chọn kịch bản nguồn lực phù hợp với quy mô và nhu cầu quản lý

Love

- Mong muốn phát triển con người, hỗ trợ con người phát huy tối đa thế mạnh bản thân
- Tôn trọng cá tính, giá trị, ước muốn của từng người ở từng thời điểm, hỗ trợ con người có những trải nghiệm phù hợp với giá trị cốt lõi.

Deep

- Dữ liệu chuyên sâu về tổ chức của bạn
- Dữ liệu hoá tổ chức, giúp tổ chức của bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu

Real

- Dữ liệu của tổ chức theo thời gian thực
- Đánh gía giá trị thực của tổ chức & con người trong tổ chức

Chuẩn hoá, tập trung, chuyên sâu

Hơn bao giờ hết, công nghệ đang thay đổi cách làm việc cùng nhau. Công nghệ giúp chúng ta cộng tác hiệu quả hơn, quản trị thông minh hơn, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên dữ liệu.

ACheckin mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp quản trị nhân sự thông minh. Dựa trên 3 nhân tố chính: Quy trình chuẩn hoá, Dữ liệu tập trung, Phân tích chuyên sâu. 

Phát triển cùng bạn

ACheckin được xây dựng với mong muốn giúp nhân sự trở nên hạnh phúc hơn. Nhân sự hạnh phúc hơn vì được đánh giá chính xác, cộng tác dễ dàng. Doanh nghiệp hạnh phúc hơn vì có công cụ thông minh giúp đánh giá, phát triển nhân sự dễ dàng. Bạn hạnh phúc hơn vì ACheckin luôn đồng hành cùng bạn cho dù bạn gặp bất kì khó khăn nào.

phần mềm quản lý tiền lương ACheckin
acheckin sao khue

Chất lượng được công nhận

ACheckin là giải pháp công nghệ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa xuất sắc nhận được giải thưởng Sao Khuê 2021. Đây là giải thưởng tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Đối tác của ACheckin

CÙNG những con số

SỐ liệu mỗi tháng tại ACheckin

Người dùng hoạt động
0 K+
Giớ công được theo dõi
0 M+
Bảng lương được gửi
0 K+
quy trình tự động
0 K+

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ACHECKIN

Chúng tôi tự hào là đơn vị đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp trong xử lý bài toán quản trị nhân sự, quản lý công lương hiệu quả ngay từ khi doanh nghiệp ở quy mô nhỏ cho đến khi mở rộng kinh doanh thành công, nhân bản đội ngũ nhân sự ở quy mô vừa và lớn.