Chính sách bảo hành

1. Thời gian bảo hành

ACheckin được bảo hành, hỗ trợ sử dụng, cập nhật phiên bản mới miễn phí 100% trong thời gian sử dụng. 

2. Chính sách bảo hành

Bảo hành sản phẩm là khắc lỗi, sự cố kỹ thuật liên quan đến nhà sản xuất

ACheckin là phần mềm sử dụng trực tuyến, được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây vì vậy công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm sẽ tự động diễn ra định kỳ mà không ảnh hưởng gì tới cơ sở dữ liệu và hoạt động của khách hàng trên phần mềm. 

Các tính năng mới, hoặc cập nhật nâng cấp, ACheckin sẽ có thông báo cho người dùng đồng thời hệ thống tự động cập nhật mà không ảnh hưởng gì tới tác nghiệp của người dùng.

Đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì phát sinh:

  • Sau khi nhận được yêu cầu bảo hành chính thức bằng văn bản hoặc điện thoại của khách hàng, ACheckin có trách nhiệm nghiên cứu và đề xuất giải pháp khắc phục lỗi nhanh nhất, khắc phục và thông báo lại tới khách hàng ngay khi hoàn tất.
  • Trách nhiệm bảo hành của ACheckin chỉ bao gồm khắc phục các lỗi phần mềm, không bao gồm các sửa đổi làm ảnh hưởng đến cấu trúc hệ thống và tính toàn vẹn của cơ sở dữ liệu do khách hàng gây ra. Các yêu cầu phát sinh thêm ngoài nội dung ACheckin đã ký kết với khách hàng sẽ được hai bên thỏa thuận bổ sung bằng văn bản.
  • ACheckin có trách nhiệm bảo hành cho khách hàng thông qua các kênh như điện thoại, Email, các công cụ online, hoặc cử nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trực tiếp.

3. Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Toàn bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng của phần mềm ACheckin được cung cấp đầy đủ và miễn phí tại địa chỉ: help.acheckin.io
Hệ thống tài liệu được thiết kế chi tiết, dưới định dạng: văn bản, video, ảnh được trình bày logic, dễ hiểu, giúp cho người dùng, dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong tác nghiệp chuyên môn thì vẫn có thể xem tài liệu hướng dẫn để thao tác trên phần mềm.

4. Tư vấn và hỗ trợ sử dụng

Khách hàng bao gồm công ty và người dùng (nhân viên công ty) được hỗ trợ sử dụng miễn phí trong thời gian sử dụng. 

Liên hệ với chúng tôi

Chăm sóc khách hàng

Điện thoại: 088 868 43 66
Email: sales@acheckin.vn

Fanpage

Cập nhật thông tin về ACheckin

Youtube

Cập nhật sản phẩm, thông tin tính năng. Hướng dẫn sử dụng ACheckin