NGUYỄN NHẬT TUẤN

CEO ACheckin

advanced divider

Hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn, Chiến lược & Quản trị nhân sự Marketing và tư vấn cho hơn 50+ doanh nghiệp lớn nhỏ.

Theo dõi Nguyễn Nhật Tuấn tại:

nguyen nhat tuan ceo acheckin

“Nói một cách đơn giản, ACheckin xuất hiện là để giúp đội ngũ HR, chủ doanh nghiệp quản lý đơn giản & hiệu quả hơn.”

Nguyễn Nhật Tuấn là ai?

Anh Nguyễn Nhật Tuấn cùng đội ngũ ACheckin luôn hướng tới mục tiêu khai phá những rào cản công nghệ và thay đổi cách thức quản trị nhân sự, làm sao để ứng dụng công nghệ được “người” hơn, hữu ích hơn.

Là một người “mê đắm” ngành Quản trị nguồn nhân lực, anh Tuấn đã có những trải nghiệm thực chiến về cách thức tổ chức và quản lý con người ngay từ những hoạt động của thủ lĩnh câu lạc bộ sinh viên, BOD start up <5 người cho đến tập đoàn quy mô >2000 nhân sự. 

Hành trình tích lũy kinh nghiệm:

  • CEO ACheckin (Powered by APPOTA)
  • Co-founder MCatalyst (Agency founded by Neilsen & MBB professional)
  • Co-founder, chủ tịch FBA ELITE Association
  • Co-founder THE KEYNESIAN
  • Đại sứ Unilever 
  • Trợ lý giám đốc ABG Leadership Training Program
  • P&G Vietnam và CARLSBERG Vietnam
advanced divider

Câu chuyện khởi nghiệp

Đội ngũ lập trình viên với 10 năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ mobile và đội ngũ chuyên gia “ngụp lặn” trong mảng Quản trị nguồn nhân lực của ACheckin đã sẵn sàng nhận những bài toán lớn của doanh nghiệp.

Chúng tôi đi từ những hoạt động cơ bản như kiến tạo 1 môi trường làm việc số, giải phóng quản lý khỏi các công việc giấy tờ nhàm chán bằng những giải pháp chuyên sâu và dài lâu cho hoạt động nâng cao trải nghiệm nhân viên, để việc lao động trở nên tinh gọn và thú vị cho cả nhà quản lý, HR, nhân sự.

Trợ thủ đắc lực

ACheckin xác định con đường trở thành 1 trợ thủ đắc lực trong việc phát triển tổ chức, giúp các tổ chức tìm ra và sử dụng ”insight” (bí mật/ bí quyết) nằm trong sức mạnh nội tại của doanh nghiệp (workforce), để kịp thời nhìn nhận thách thức, dự đoán các kịch bản tương lai và thiết kế các chiến lược tổ chức

Trải nghiệm nhân viên

ACheckin muốn góp phần hiện thực hóa cuộc sống cân bằng (balance) và nhiều trải nghiệm cho nhân viên (healthy) được hiện thực hóa thông qua hệ thống phần mềm ACheckin – phần mềm hướng tới phát triển Human Experience Management đầu tiên tại Việt Nam.