Xin nghỉ phép qua app là gì? App xin nghỉ phép tốt nhất hiện nay

Xin nghỉ phép qua app là tính năng tiện lợi giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm nhân sự và đáp ứng quy trình quản lý đơn từ nhanh chóng, dễ dàng. Cùng tìm hiểu chi tiết về hình thức xin nghỉ phép này nhé!

Xin nghỉ phép qua app là gì?

Xin nghỉ phép qua app điện thoại là một tính năng thường được tích hợp trên các phần mềm quản trị nhân sự, với cơ chế hoạt động khá đơn giản và đa dạng. Tùy thuộc vào mỗi phần mềm quản trị khác nhau thì tính năng này sẽ có những đặc điểm và cách sử dụng khác nhau.

Xin nghỉ phép qua app là gì? App xin nghỉ phép tốt nhất hiện nay 1Với tính năng này, nhân viên có thể nộp đơn xin nghỉ phép online, xin nghỉ phép làm việc tại nhà, xin nghỉ phép đột xuất,… nhanh chóng ngay trên ứng dụng điện thoại. Đơn từ sẽ được chuyển lập tức đến cho leader, quản lý để chờ phê duyệt. Khi leader đồng ý phê duyệt tức là quyết định nghỉ phép của nhân viên đã được thông qua.

Sau đó, các dữ liệu chấm công, ngày nghỉ phép có lương, nghỉ phép không lương,… của nhân viên sẽ được cập nhật nhanh chóng trên phần mềm quản lý để hỗ trợ xuất bảng công và tính lương chuẩn xác nhất.

Ưu điểm của hình thức xin nghỉ phép qua app

Gửi đơn nhanh chóng – nâng cao trải nghiệm nhân sự

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì phần lớn chúng ta đều sở hữu một chiếc smartphone và mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Vì thế, việc mở điện thoại lên và gửi một chiếc đơn xin nghỉ phép online là cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Xin nghỉ phép qua app là gì? App xin nghỉ phép tốt nhất hiện nay 2

Nếu như trước kia, nhân viên phải tốn thời gian để viết các lá đơn xin nghỉ phép dài dòng trên giấy hay email và mòn mỏi chờ đợi kết quả, thì nay với tính năng xin nghỉ phép qua app, chỉ với vài thao tác cơ bản là đơn từ đã được xử lý gọn gàng, đem đến trải nghiệm nhân sự vô cùng tuyệt vời.

Phê duyệt và quản lý đơn từ tiện lợi

Với khối lượng công việc đồ sộ và có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm đơn từ, email được gửi đến mỗi ngày thì việc trôi tin nhắn, bỏ sót đơn xin nghỉ phép của nhân viên là sự cố hoàn toàn có thể xảy ra với các quản lý, leader. Bên cạnh đó, việc kiểm soát đơn từ theo cách thủ công cũng rất tốn thời gian và dễ gây ra những sai sót không đáng có.

Xin nghỉ phép qua app là gì? App xin nghỉ phép tốt nhất hiện nay 3

Tính năng quản lý nghỉ phép qua app mang đến quy trình phê duyệt đơn từ nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài thao tác cơ bản và hoàn toàn có thể được thực hiện trên điện thoại mọi lúc mọi nơi. Đây là công cụ hữu ích mà các chủ doanh nghiệp, HR nên quan tâm khi tìm kiếm phần mềm quản trị nhân sự cho công ty của mình.

App quản trị nhân sự có tính năng xin nghỉ phép tốt nhất hiện nay

ACheckin là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp quản trị nâng cao trải nghiệm nhân sự hàng đầu hiện nay, được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, đơn giản và dễ dàng sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Trong số đó nổi bật là tính năng gửi đơn từ ngay trên app ACheckin, với nhiều loại đơn như: xin nghỉ phép; nghỉ phép nửa ngày; nghỉ không lương; làm việc tại nhà; xin đi làm muộn; xin về sớm;…

Xin nghỉ phép qua app là gì? App xin nghỉ phép tốt nhất hiện nay 4

Bên cạnh đó, ACheckin còn có các tính năng vượt trội được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao như: chấm công không tiếp xúc qua Camera AI; công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả gắn kết tinh thần nhân sự; số hóa lưu trữ hồ sơ nhân viên; quản lý dự án, quản lý tài nguyên doanh nghiệp;…

Đặc biệt, ACheckin đang có chương trình hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong mùa dịch Covid: miễn phí 7 ngày trải nghiệm với quy mô 50 nhân sự và miễn phí training 1:1.

Xin nghỉ phép qua app là gì? App xin nghỉ phép tốt nhất hiện nay 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản trị nhân sự hiệu quả và mang đến quy trình đơn từ tiện lợi thì còn chần chừ gì nữa mà không mau đăng ký dùng thử ACheckin ngay hôm nay thôi nào!

Bài viết liên quan
Mục lục