Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh và những điều bạn chưa biết

Chắc hẳn khái niệm “Quản lý hệ thống” hay Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh” còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Nhưng những lợi ích mà chúng đem lại trong việc quản trị doanh nghiệp vô cùng lớn. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những khái niệm mới mẻ này nhé.

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh là gì?

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh là phần mềm ứng dụng trên máy vi tính, điện thoại thông minh có nhiệm vụ tin học hóa các quy trình của doanh nghiệp. Đây cũng chính là hệ thống dùng để nạp, quản trị các thông số, dữ liệu và giá trị thông tin của một doanh nghiệp.

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh và những điều bạn chưa biết 1

Trong phần mềm quản lý hệ thống thông minh, chúng ta có thể sử dụng rất nhiều tính năng khác để giúp việc quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn như quản lý hệ thống mạng, quản lý hệ thống máy tính,…Với phần mềm quản lý hệ thống, các lãnh đạo có thể kiểm tra và quản lý công ty của mình dù ở bất kì đâu. Chỉ cần chiếc smartphone là hoạt động, báo cáo công ty nắm trọn trong tay.

Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm công nghệ IoT? IoT có lẽ là một khái niệm khá mới đối với nhiều người, được viết tắt từ Internet Of Things, nôm na được hiểu là sử dụng Internet trong mọi thứ hướng đến những điều thông minh, vạn vật đều được kết nối bằng Internet.

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh và những điều bạn chưa biết 2

Hiện nay trên thị trường đã có một số ứng dụng quản lý hệ thống tích hợp với công nghệ IoT. Vậy hãy cùng xem chúng sẽ tạo nên điều tuyệt vời gì nhé, liệu có phải Internet ở tất cả mọi thứ hay không?

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh công nghệ IoT

Phần mềm quản lý hệ thống tích hợp công nghệ IoT giúp tự động và đồng bộ hoá nhằm hướng tới phương pháp quản lý thông minh. Nhờ đó, các nhân viên cấp cao, các nhà quản trị có thể kiểm soát trực quan hơn hoạt động của nhân sự, các nguồn tài nguyên, thống kê dự án.

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh và những điều bạn chưa biết 3

Một cái tên nghe có vẻ khá mới mẻ trong thị trường công nghệ nhưng lại rất quen thuộc với những tính năng vượt trội và nổi bật trong đó có cả tích hợp giữa quản lý và IoT. Không còn xa lạ chính là ACheckin, ACheckin là ứng dụng quản lý doanh nghiệp tổng thể hướng tới một tương lại quản lý thông minh và tiết kiệm. Hãy cùng xem sự kết hợp giữa ACheckin & IoT đã đem lại những gì nổi bật.

Ứng dụng quản lý hệ thống bằng công nghệ IoT hiệu đại nhất

Quản lý nhân sự

Việc quản trị nhân sự một cách hiệu quả là một trong những yếu tố tạo nên sự bền bỉ, vững mạnh của doanh nghiệp. Tạo sự thoải mái trong việc quản lý, tạo dựng văn hoá, niềm vui khi đến công ty sẽ giúp bạn xây dựng được một môi trường làm việc đáng mơ ước. Nhờ vào nền tảng IoT được xây dựng với liên kết vững chắc, mọi hoạt động chấm công, khối lượng công việc trên mỗi dự án, nghỉ phép, danh sách đều được theo dõi và quản lý thông qua phần mềm quản lý hệ thống. 

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh và những điều bạn chưa biết 4

Cập nhập xu thế 4.0 đang phát triển, ACheckin không ngại chuyển mình và luôn cho ra những tính năng phù hợp với hoàn cảnh. Hình thức chấm công bằng QR code ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi sự tiện ích, nhanh chống và vô cùng văn minh. Người quản lý dễ dàng nắm bắt và theo dõi thời gian chấm công của nhân viên trên điện thoại. Sự kết hợp này cũng giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc.

Quản lý dự án

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh và những điều bạn chưa biết 5

Việc quản lý dự án giờ đây cũng không còn là nỗi lo. Trước kia, khi một cá nhân phụ trách quá nhiều dự án sẽ không nhớ, thậm chí bỏ sót những công việc mà mình đã làm cho dự án đó. ACheckin nắm bắt được nỗi niềm đó nên trong những tính năng đặc biệt của ứng dụng có phần quản lý dự án. Cho phép nhân viên nắm bắt và kiểm soát được mọi công việc trong dự án mà mình tham gia, có quyền tự đánh giá dự án theo mức độ cống hiến. Lãnh đạo và leader cũng có thể nắm rõ được các dự án mà mình quản lý từ đó việc đánh giá và nhận xét trở nên công bằng, minh bạch hơn.

Quản lý hệ thống tài nguyên, tài sản

Tài sản là một trong những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, có tài sản mới có thể sản xuất sản phẩm vì vậy quản lý tài sản luôn là một vấn đề đau đầu của các nhà quản lý. Với ACheckin, doanh nghiệp có thể tìm ra được giải pháp để có thể quản lý tài sản công từ xa, một cách logic và trong tầm kiểm soát. Trong một môi trường được bao phủ bởi internet, ACheckin đã tận dụng để tạo ra nền tảng kết nối tất cả tài nguyên lại để dễ dàng cập nhật trạng thái.

Mọi thiết bị trong công ty bạn đều có thể nâng cấp để kết nối với Internet, ACheckin sẽ đóng vai trò như một phần mềm quản lý hệ thống đồng bộ hoá các thiết bị, giải pháp tối ưu hoá công suất làm việc của các thiết bị trong công ty.

Ứng dụng quản lý hệ thống thông minh và những điều bạn chưa biết 6

Nhờ có công nghệ mà giờ đây việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nhà quản trị chỉ cần có smartphone chứa ứng dụng quản lý hệ thống là có thể dễ dàng nắm bắt được công việc ở công ty, hay theo dõi tình hình tài nguyên, phòng họp,…Tất cả đều tích hợp trong một phần mềm duy nhất. Việc quản lý được cải thiện rõ rệt ví dụ như

  • Quản lý tất cả hệ thống trên một ứng dụng duy nhất. Không mất công sử dụng nhiều phần mềm. Tất cả dữ liệu đều được đồng bộ và quản lý
  • Hạn chế sự can thiệp của con người, giúp tiết kiệm nguồn lực, thời gian và chi phí vận hành
  • Thống kê hiệu suất cụ thể rõ ràng, minh bạch

Các nhà quản trị nên lựa chọn cho mình những phần mềm quản lý hệ thống phù hợp với công ty để đơn giản hoá các bước quản lý vốn lằng nhằng và mất thời gian. Các ứng dụng quản lý hệ thống thông minh ra đời để giúp các Doanh nghiệp tối ưu nguồn lực và chi phí.

Bài viết liên quan
Mục lục