Ứng dụng quản lý hệ thống bằng công nghệ IoT hiệu đại nhất

ung-dung-quan-ly-he-thong-hieu-qua-cho-doanh-nghiep 3

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, việc tìm ra một giải pháp, ứng dụng quản lý hệ thống bằng công nghệ IoT hiệu quả là nhu cầu cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay. 

ng dụng quản lý hệ thống ACheckin sử dụng công nghệ IoT (Mạng lưới thiết bị kết nối Internet viết tắt là IoT, tiếng Anh: Internet of Things) giúp tự động và đồng bộ hoá nhằm hướng tới quản lý thông minh. Nhờ đó, các nhân viên cấp cao, các nhà quản trị có thể kiểm soát trực quan hơn hoạt động của nhân sự, các nguồn tài nguyên, thống kê dự án…. Hãy cùng xem ACheckin dùng IoT để quản lý tài nguyên Doanh nghiệp như thế nào nhé. 

Quản lý nhân sự

Nếu bạn là một người có tầm nhìn, việc quản trị nhân sự một cách hiệu quả là một trong những yếu tố tạo nên sự bền bỉ, vững mạnh của doanh nghiệp. Tạo sự thoải mái trong việc quản lý, tạo dựng văn hoá, niềm vui khi đến công ty sẽ giúp bạn xây dựng được một môi trường làm việc đáng mơ ước. Nhờ vào nền tảng IoT được xây dựng với liên kết vững chắc, mọi hoạt động chấm công, khối lượng công việc trên mỗi dự án, nghỉ phép, danh sách đều được theo dõi và quản lý thông qua phần mềm quản lý hệ thống.

Ứng dụng quản lý hệ thống bằng công nghệ IoT hiệu đại nhất 1

Mỗi nhà quản lý đều có thể dễ dàng kiểm soát và nắm bắt tình hình nhân sự, chỉ thông qua một app quản lý hệ thống của công ty. Đặc biệt, ACheckin hỗ trợ chấm công hiệu quả thông qua mã QR. Việc sử dụng QR Code để chấm công mang lại sự ổn định, nhanh chóng và hạn chế tiếp xúc hơn là những phương pháp truyền thống thông thường. Bên cạnh đó, những dữ liệu liên quan sẽ được đồng bộ tự động trên hệ thống để tính ngày công cho nhân viên. Việc quản lý nhân sự trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình giúp công việc tiện lợi hơn, cập nhật xu thế phát triển của công nghệ 4.0.

Quản lý Dự án

Phục vụ cho mục đích chung của doanh nghiệp, có rất nhiều dự án được thành lập thuộc các ban mảng khác nhau, chính vì số lượng lớn nên việc quản lý nhân sự, khối lượng công việc, tiến độ hoàn thành luôn là một vấn đề vô cùng nhức nhối trong việc quản lý hệ thống. Việc nhiều dự án và có nhiều nhân sự trùng lặp khiến việc quản lý và đánh giá rất khó khăn. Chính vì vậy, việc tìm ra một giải pháp để theo sát dễ dàng tiến độ làm việc của các nhân sự trong dự án là rất cần thiết và cấp bách.

Ứng dụng quản lý hệ thống bằng công nghệ IoT hiệu đại nhất 2

Với ACheckin, nhân viên có thể dễ dàng báo cáo lại cho quản lý về sự phân bổ thời gian cho từng dự án. Đối với các nhà quản trị và các trưởng dự án, thông qua app, cũng luôn cập nhật được dự án gồm những nhân sự nào, tiến độ công việc từng ngày, thời gian nhân sự dành ra cho từng dự án.

Ứng dụng quản lý hệ thống quản lý tài nguyên, tài sản

Việc quản lý các trang thiết bị, phòng họp trong nội bộ doanh nghiệp luôn là vấn đề gây nhức nhối bởi lẽ các thiết bị có thể nằm ở nhiều vị trí, cố định hoặc linh hoạt. Tuy vậy, với ACheckin, doanh nghiệp có thể tìm ra được giải pháp để có thể quản lý tài sản công từ xa, một cách logic và trong tầm kiểm soát. Trong một môi trường được bao phủ bởi internet, ACheckin đã tận dụng để tạo ra nền tảng kết nối tất cả tài nguyên lại để dễ dàng cập nhật trạng thái.

Ứng dụng quản lý hệ thống bằng công nghệ IoT hiệu đại nhất 3

Mọi thiết bị đều có thể nâng cấp để kết nối với internet nhằm tạo ra hệ sinh thái quản trị trong doanh nghiệp. ACheckin đóng vai trò là một app quản lý hệ thống đồng bộ hoá các thiết bị, giải pháp tối ưu nhằm tăng chất lượng lao động của toàn bộ nhân viên.

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm: https://acheckin.vn/phan-mem-quan-ly-tai-san-doanh-nghiep-co-nhung-loi-ich-gi/ 

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc quản lý hệ thống bằng ứng dụng đang trở thành xu thế đáng được trải nghiệm nhờ tính hiệu quả và thông minh. Hãy thử trải nghiệm ACheckin để thấy hiệu quả của nó như thế nào mọi người nhé!

Link tải app về dùng thử free tại đây 

Hướng dẫn trải nghiệm tại đây 

Bài viết liên quan
Mục lục