Ứng dụng giúp checkin checkout không tiếp xúc tốt nhất hiện nay

Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các nhân viên và chính các doanh nghiệp lo ngại về vấn đề chấm công có thể gây lây truyền dịch bệnh. Vậy bạn đã biết về giải pháp chấm công checkin checkout không tiếp xúc hay chưa. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hiểu như thế nào về chấm công không tiếp xúc?

Các trường hợp chấm công truyền thống đều cần đến tiếp xúc giữa người chấm công và các thiết bị. Việc tiếp xúc chung trên cùng một điểm tiếp xúc khiến nhiều người rất lo ngại việc lây lan các loại vi rút dịch bệnh nguy hiểm nếu có xảy ra.. Thế nhưng chấm công nhưng không tiếp xúc là giải pháp hạn chế tình trạng này.Ứng dụng giúp checkin checkout không tiếp xúc tốt nhất hiện nay 1

Checkin checkout không tiếp xúc được hiểu là nhân viên thực hiện chấm công bằng các ứng dụng công nghệ (Ứng dụng trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng,..) hay giải pháp chấm công sử dụng nhận diện từ xa mà không cần tiếp xúc với các thiết bị chấm công có tại văn phòng, hay nói cách khác, đây chính là hình thức chấm công không chạm đồ vật, chấm công không tiếp xúc.

Tại sao đây là giải pháp phòng dịch hiệu quả nhất?

Các doanh nghiệp hiện tại gặp nhiều khó khăn trong việc quản lý chấm công và địa điểm làm việc của nhân viên. Hơn thế, khi nhân viên khai báo công bằng: gmail, chat zalo, skype  hoặc khai báo trực tiếp thì nhà quản lý sẽ mất nhiều thời gian tổng hợp bảng công, đối soát bảng công, khó đánh giá chuyên cần. Thậm chí là không kiểm soát được tình trạng chấm công hộ, gian lận công, sai địa điểm làm việc theo quy định.Ứng dụng giúp checkin checkout không tiếp xúc tốt nhất hiện nay 2

Khi sử dụng ứng dụng điểm danh không tiếp xúc, giúp nhà quản lý dễ dàng giám sát vị trí, thời gian làm việc của nhân viên, dễ tổng hợp bảng công và nắm bắt nhanh quân số nhân viên trong ngày. Giúp nhân viên dễ dàng thực hiện chấm công ngay trên điện thoại di động mà không cần sử dụng máy chấm công nhằm hạn chế tiếp xúc với nguồn bệnh ẩn náu trong thiết bị công cộng.

Ứng dụng checkin checkout không tiếp xúc số 1 hiện nay

Sử dụng phần mềm chấm công bằng di động của ACheckin là giải pháp hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay. Việc tích hợp nhiều phương thức chấm công khiến cho ACheckin linh hoạt trong việc chấm công cho nhân viên kể cả lúc bùng phát bệnh dịch như hiện tại.

Hình thức chấm công QR CodeỨng dụng giúp checkin checkout không tiếp xúc tốt nhất hiện nay 3

Một số trường hợp, nhân viên vẫn phải đến công ty doanh nghiệp để làm việc mà không thể làm việc từ xa, thì checkin checkout không tiếp xúc bằng QR Code là giải pháp hiệu quả. Nhân viên chỉ cần thực hiện thao tác mở quét QR trên ứng dụng ACheckin và nhận diện Code chấm công có sẵn, chỉ mất ít giây để ghi nhận chấm công thành công, mà không cần tiếp xúc bất kì thiết bị nào.

Hình thức chấm công camera nhận diện khuôn mặt

ACheckin giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt bằng camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo với sự chính xác, nhanh chóng và thú vị, giúp khắc phục nhược điểm của hình thức chấm công cũ. Chấm công không tiếp xúc ACheckin hỗ trợ người dùng chấm công nhanh, chỉ mất 1s để chấm công thành công, với độ chính xác trong nhận diện khuôn mặt lên tới 99.35%. Nhân viên chỉ cần thực hiện quét khuôn mặt với camera nhận diện mà không tiếp xúc bất cứ đồ vật hay thiết bị nào.

Giải pháp chấm công bằng camera này sẽ ghi nhận thông tin trên app ngay cả khi không có Internet, tính minh bạch thể hiện rõ ở việc hạn chế mọi tình huống gian lận chấm công.

Ứng dụng giúp checkin checkout không tiếp xúc tốt nhất hiện nay 4

Link tải app cho iOS và Android: https://acheckin.vn/download

Link tải app cho PC: https://download.acheckin.io/

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn tìm ra giải pháp checkin checkout không tiếp xúc hiệu quả, hỗ trợ cho việc quản lý công việc trong tình hình dịch Covid như hiện nay.

Xem thêm bài viết: 

Giải pháp chấm công không tiếp xúc cho doanh nghiệp thời Covid

Bài viết liên quan
Mục lục