Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày trên điện thoại miễn phí, tốt nhất và tối đa hiệu suất công việc.

Bạn không thể quản lý được mọi việc khi có quá nhiều dự án trong 1 ngày, 1 tuần thậm chí 1 tháng? Vì thế bạn đang bị quá tải? bị stress bởi deadline đến gần? Vậy nhất định phải dùng ngay các phần mềm – ứng dụng giúp sau. Chúng sẽ giúp bạn giải quyết lịch trình một cách khoa học và hiệu quả.

Trello

Đây có lẽ là một app quản lý công việc được rất nhiều người biết và dùng đến vì nó đơn giản, dễ hiểu.

Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất 1

Trello cho phép bạn tạo ra các Board – dự án công việc riêng. Ở trên mỗi board đó bạn sẽ tạo ra list việc cần làm, cần xử lý cụ thể. Đặc biệt ứng dụng này  hỗ trợ làm việc theo nhóm rất tốt.

Asana

Nếu ai đang đi tìm cho mình một phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày trực tuyến hiệu quả và khoa học thì hãy thử dùng Asana.

Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất 2

Ứng dụng cho iPhone, iPad và Android này đặc biệt hữu ích trong việc phân công của hoạt động làm việc nhóm, cho phép chuyển đổi từ Task qua Project chỉ bằng một nhấp chuột đơn giản. Hơn nữa, phần mềm quản lý công việc điện thoại Asana còn giúp bạn sắp xếp thứ tự các dự án, ghi chú, comment… đảm bảo dự án được update liên tục và tăng tương tác
giữa các thành viên với nhau.

ACheckin

Một app quản lý công việc free hoàn toàn mới được tích hợp không chỉ giúp bạn quản lý mọi việc cần phải thực hiện một cách khoa học qua thông báo, nhắc nhở chi tiết.

Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất 3

Hơn nữa, phần mềm ACheckin còn cực kỳ thông minnh trong việc  quản lý các dự án (cá nhân, nhóm), chấm công, quản lý số ngày nghỉ, hỗ trợ việc đặt phòng họp, quản lý tài sản và xây dựng văn hóa doanh nghiệp nữa.

Due

Nếu bạn là người thuộc kiểu “não cá vàng” cứ “nước đến chân mới nhảy”  thì Due thật sự là một trong số các app quản lý công việc cá nhân hàng ngày cực kỳ hữu ích.

Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất 4Due sẽ liên tục nhắc nhở việc bạn phải làm cho đến khi hoàn thành mới thôi. Nhưng trước tiên thì hãy liệt kê và ưu tiên các việc quan trọng ra đã nhé.

Microsoft OneNote

Rất may mắn khi Office bản 2010 có kèm theo Microsoft OneNote – một phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày rất hữu ích và tiện lợi mà không cần phải đăng ký tài khoản.

Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày tốt nhất 5OneNote sẽ giúp bạn tạo ra các ghi chú việc làm từ đơn giản nhất Và sở dĩ Microsoft OneNote lại được nhiều người thích dùng vì nó có rất nhiều các tính năng đặc thù cho việc tạo note mà chưa có bất kỳ phần mềm nào có thể so sánh được.

Bên cạnh đó còn có thêm: Any.do, Taiga, Slack, Pomodoro, Remembermilk… cũng được rất nhiều người dùng.

Hy vọng với những phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày trên điện thoại + máy tính PC trên đây sẽ giúp bạn làm việc năng suất và hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan
Mục lục