Top 5 phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất năm 2021

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm một phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất, chính xác nhất năm 2021 để sử dụng? Đừng lo! Để News.acheckin giới thiệu cho bạn nhé.

1. Phần mềm chấm công theo ngày “ACheckin”

ACheckin là giải pháp quản trị nâng cao trải nghiệm nhân sự hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với 5 hình thức chấm công thông minh: QR Code, Camera AI, Vị trí, Wifi và Từ xa, ACheckin cực kỳ phù hợp với xu hướng work from home hay các công việc đặc thù phải di chuyển, làm việc ngoài công ty. Bên cạnh đó, tính năng chấm công kết hợp quản lý cửa ra vào, mang đến những trải nghiệm an toàn, tiện lợi.

Top 5 phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất năm 2021 1

Sau mỗi lần check-in thành công, ứng dụng sẽ gửi đến nhân viên lời chào vui vẻ, tạo cảm hứng làm việc suốt ngày dài. Đây là điểm sáng tạo và vô cùng đặc biệt của ACheckin so với các ứng dụng chấm công online bằng điện thoại khác.

 • Đa dạng hình thức chấm công thông minh.
 • Theo dõi ngày công, ngày nghỉ phép chính xác và xuất dữ liệu nhanh chóng.
 • Không cần lắp đặt thiết bị phức tạp. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Quản lý thông tin nhân viên ngay trên ứng dụng.
 • Gửi lời chào vui vẻ.
 • Công cụ truyền thông nội bộ hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu.
 • Tích hợp nhiều tính năng quản lý khác.
 • Giá thành phải chăng, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. ACheckin là một trong những phần mềm quản lý nhân sự rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Miễn phí training trọn đời.
 • Đặc biệt, chương trình ưu đãi miễn phí 30 ngày trải nghiệm cùng khuyến mãi 1 tháng sử dụng.
 • Chưa có tính năng chấm công offline.

Top 5 phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất năm 2021 2

Đồng thời, ACheckin cung cấp công cụ truyền thông và triển khai hoạt động nội bộ giúp tương tác và sự gắn kết của nhân viên. Công cụ kết hợp linh hoạt giữa trực tuyến và trực tiếp nhằm đa dạng hình thức, tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả. ACheckin là công cụ hiệu quả giúp hỗ trợ văn hoá doanh nghiệp thời đại chuyển đổi số.

Nhờ các tính năng của mình, ACheckin giúp doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên. nhằm lan toả năng lượng tích cực trong môi trường làm việc.

Hiện nay, ACheckin đang có chương trình khuyến mãi dùng thử 1 tháng free, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm.

Bởi vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc, lựa chọn sử dụng miễn phí hoặc tính phí với nhiều tính năng hơn, được support bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và những ưu đãi dành cho khách hàng mới.

2. Ứng dụng chấm công online “Tanca”

Thuộc nhóm phần mềm chấm công online miễn phí trên điện thoại di động hàng đầu, Tanca tích hợp nhiều chức năng Quản lý nhân sự: Chấm Công, Tính lương, Quản lý nhân viên. Người dùng tạo một tài khoản, sau đó thêm dữ liệu nhân viên của mình trên Ứng dụng. Như vậy tất cả đã sẵn sàng để có thể bắt đầu chấm công bằng di động.

Top 5 phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất năm 2021 3

Đầu tiên người dùng có thể Check in/check out thoải mái khi không ràng buộc internet, giúp cho người dùng có thể chấm công bất kỳ thời gian nào cho công việc của mình. Cách thứ 2, đối với các công ty cần kiểm soát việc chấm công của nhân viên tại địa điểm làm việc, quản lý cần thiết lập Wifi ID hoặc BSSID của Wifi công ty. Ứng dụng sẽ bắt buộc các nhân viên phải kết nối điện thoại Internet với Wifi công ty thì mới có thể thực hiện chấm công.

Tanca là ứng dụng chấm công online tích hợp nhiều tính năng quản lý doanh nghiệp tiện lợi và nhanh chóng, cung cấp giải pháp chấm công toàn diện cho doanh nghiệp. Mọi mô hình kinh doanh đều có thể sử dụng giải pháp chấm công thông minh của Tanca.

 • Chấm công nhanh chóng trên điện thoại ngay cả khi không có Internet với nhiều cách khác nhau: hệ thống Wifi, định vị vị trí GPS, Camera nhận diện khuôn mặt, máy chấm công vân tay.
 • Dữ liệu được xử lý và hiển thị ngay lập tức trong bảng chấm công.
 • Xuất file excel theo ngày công, giờ công, phân ca, đi muộn về sớm,… theo form chuẩn.
 • Tích hợp nhiều tính năng quản lý doanh nghiệp khác.
 • Để sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng Tanca, doanh nghiệp phải trả phí lên đến 40.000đ/người/tháng. Mức giá như vậy chưa phù hợp với ngân sách của nhiều công ty, đặc biệt đối với những công ty có đông nhân viên.
 • Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn phải trả các khoản phí đào tạo, chi phí đi lại, ăn ở cho chuyên viên đào tạo của Tanca. Trong khi đó, ACheckin lại có chính sách miễn phí training trọn đời.

3. Phần mềm chấm công trên điện thoại “Wisami”

WISAMI là app chấm công trên điện thoại rất tiện lợi, giúp doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và tự động hóa quản trị hành chính nhân sự.

Top 5 phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất năm 2021 4

 • Nhiều hình thức chấm công đa dạng.
 • Xem bảng công, xuất báo cáo nhanh chóng.
 • Có nhiều gói đăng ký khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với quy mô. Đặc biệt hữu ích đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa.
 • Số hóa giấy tờ và phê duyệt từ ứng dụng ngay trên điện thoại. Dễ dàng quản lý từ xa.
 • Wisami không cho phép chấm công offline, chỉ có thể chấm công khi có internet.
 • Không xác định vị trí, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại kết nối internet là có thể thực hiện được việc chấm công. Trong một số trường hợp, có thể gây ra gian lận, sai sót đáng có.

Cũng có mặt trên 2 kho tải, Wisami đơn thuần chỉ là ứng dụng chấm công trực tuyến. Ứng dụng chấm công đi làm hàng ngày này không cho phép chấm công Offline, chỉ có thể chấm công khi có internet. Wisami cũng không xác định vị trí hay thông qua Wifi ID. Chỉ cần người dùng sử dụng điện thoại kết nối internet là có thể thực hiện được việc chấm công. Ứng dụng này cũng tích hợp tích năng xin nghỉ phép giúp người dùng gửi các đơn xin phép qua email.

4. App theo dõi thời gian làm việc “Timesheet IS”

Do là ứng dụng của nước ngoài nên Timesheet IS có phần bất tiện vì không có tiếng Việt. Timesheet tập trung vào việc ghi lại giờ chấm công và theo dõi thời gian làm việc cá nhân. Ứng dụng này cũng chỉ sử dụng được khi có internet.

Top 5 phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất năm 2021 5

Ứng dụng này cá nhân hóa, và khá phù hợp với những ai muốn theo dõi công việc của mình. Nó cho phép đặt giờ giấc, ghi lại các giờ giải lao, đặt các khoản tiền lương theo giờ, đặt thời hạn….

Mỗi tháng ứng dụng này sẽ tóm tắt số giờ làm việc, số giờ làm thêm mỗi tháng. Cũng giống Tanca, Timesheet cho phép đồng bộ dữ liệu chấm công trên điện thoại với trên máy tính. Người dùng có thể chấm công trên điện thoại hoặc trên máy tính của họ.

5. Ứng dụng chấm công trên điện thoại “HRpro7 App” 

HRpro7 App là một phần mềm chấm công được Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa viết ra để cài đặt chấm ngày công cho người lao động bằng smartphone, tương thích với hệ điều hành Android và iOS.

Top 5 phần mềm chấm công theo ngày tốt nhất năm 2021 6

Đây là một giải pháp dùng công nghệ để tối ưu hóa việc quản lý nhân sự của các công ty cho phù hợp với thời đại và sự phát triển của nền kinh tế và xã hội.

Với 5 ứng dụng chấm công cá nhân hàng ngày trên, không khó để lựa chọn một giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Đối sánh những mục tiêu, đầu việc của doanh nghiệp với tính năng của sản phẩm, bạn sẽ tìm ra được ứng dụng phù hợp với định hướng phát triển của công ty.

Mong rằng những thông tin mà ACheckin cung cấp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tìm được cho doanh nghiệp của mình một phần mềm chấm công theo ngày trên điện thoại hiệu quả nhất nhé! Chúc các bạn sớm tìm được giải pháp chấm công tối ưu!

Bài viết liên quan
Mục lục