Top 4 ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại hiệu quả

Thay thế các cách thức truyền thống, việc sử dụng ứng dụng xây dựng văn hoá doanh nghiệp trên điện thoại ngày càng hiệu quả và trở nên phổ biến hơn.

Xu hướng dùng ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại

Các công cụ mạnh mẽ đang giúp các nhà lãnh đạo hiểu sâu hơn về văn hóa và động lực làm việc của tổ chức. Công nghệ còn cung cấp phương hướng để vượt lên trước các vấn đề để có thể tạo ra thành công.
Top 4 ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại hiệu quả 1
Chúng ta có thể thấy đây là một lĩnh vực mới nổi của “công nghệ văn hóa”, là một cách tiếp cận dựa trên khoa học, đa ngành để cải thiện văn hóa nơi làm việc. Nó tìm cách giúp tất cả mọi người – từ các nhà lãnh đạo cấp cao đến nhân viên, tân binh – hợp tác để xây dựng một nền văn hóa có chủ đích.

4 app xây dựng văn hóa doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

ACheckin: Ứng dụng xây dựng văn hóa nội bộ

Ứng dụng xây dựng văn hoá doanh nghiệp ACheckin tạo môi trường làm việc thân thiện, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các nhân viên bằng kênh nội bộ thông minh tích hợp ngay trong app, chuyển đổi số cho các quy trình, hoạt động cũng như tập trung đầu tư cho văn hoá doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp phản ứng tốt hơn với khách hàng, cũng như sẵn sàng đón nhận rủi ro, và phối hợp giữa các phòng ban tốt hơn. Ngoài ra, còn có hệ thống tặng thưởng và quà tặng cho nhân sự và trò chơi tương tác sự kiện cho tập thể.Top 4 ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại hiệu quả 2

Tải app miễn phí về cho iOS và Android tại: https://acheckin.vn/download

Moodforce: App theo dõi, quan tâm nhân viên

Moodforce là một ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại được thiết kế để đưa ra phỏng đoán ra khỏi quy trình. Ứng dụng giúp đánh giá sức khỏe của nhân viên, cung cấp cái nhìn sâu sắc về tâm trạng chung của nhân viên, cũng như sức khỏe, sự tiến bộ về kỹ năng, mức độ tham gia và ý thức thông qua các cuộc khảo sát chọn lọc. Các số liệu ứng dụng được xây dựng trên mô hình Martin Seligman của PERMA, một khái niệm lý thuyết để đáp ứng. Moodforce cũng cho phép nhân viên xem tình hình văn hóa công ty hiện tại, vì mọi người đều có quyền truy cập vào các số liệu thống kê giống như bạn. Bằng cách này, nhân viên của bạn biết ý kiến ​​của họ đang thực sự được lắng nghe.

Top 4 ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại hiệu quả 3

Xem thêm tại: https://moodforce.com/features/manager

Connecteam

Connecteam cho phép bạn tạo một ứng dụng có thương hiệu cho công ty của bạn. Từ đó, bạn có thể theo dõi trạng thái dự án, nhắc nhở nhân viên, tạo khảo sát, thiết kế nhân viên đang làm việc và đào tạo và xây dựng các mẫu cụ thể theo cụ thể cho email, văn bản và các phản hồi. Mặt khác, nhân viên có thể theo dõi, truy cập tài liệu của công ty, kiểm tra lịch trình của họ và nhận thanh toán, tất cả thông qua một ứng dụng.Top 4 ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại hiệu quả 4

Xem thêm tại: https://connecteam.com/

X.ai

Amy, trợ lý ảo X.ai, giúp sắp xếp thời gian cho các cuộc họp, gặp mặt đối tác mà không gặp phải những phiền toái. Tất cả việc cần phải làm là CC: amy@x.ai và yêu cầu cô ấy tìm một chỗ trống trong lịch trình. Amy sẽ thực hiện phần còn lại, thậm chí còn đi nhiều hơn nữa, Amy còn gửi lời mời và cung cấp tên người dùng Skype cho bạn và các chi tiết quan trọng khác. Các câu trả lời của Amy được lập trình tự nhiên giống với văn nói thường ngày, khiến cho việc lập lịch trình kiểm tra nhẹ nhàng và thỏa mái hơn cho mọi người.Top 4 ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại hiệu quả 5
Xem thêm tại: https://x.ai/

Nếu chúng ta có chủ ý về cách công nghệ tác động đến văn hóa của chúng ta, chúng ta có thể tạo ra những nơi làm việc hiệu quả hơn, các nhóm thực sự phù hợp, kết nối mạnh mẽ hơn, môi trường huấn luyện tốt hơn, hiệu quả tốt hơn. Hãy suy nghĩ về cách công nghệ sẽ tác động đến văn hóa công ty. Tập trung vào văn hóa nơi làm việc. Đó là cách sử dụng công nghệ tốt nhất và nó mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Trên đây là một số ứng dụng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Chúc bạn đọc lựa chọn được công cụ phù hợp và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Mục lục