Sử dụng ACheckin nâng cao trải nghiệm nhân sự tại công ty

ACheckin không chỉ mang tới trải nghiệm tiện lợi, thông minh mà còn chú trọng vào những tính năng tạo ra tinh thần tích cực trong những ngày làm việc. Khám phá ngay các tính năng hấp dẫn này và gợi ý để áp dụng chúng nâng cao trải nghiệm nhân viên.

#1. Gửi lời chào

Lời chào là một điểm nổi bật trong tính năng chấm công của ACheckin. Khi chấm công thành công, nhân viên sẽ nhận được lời chào thay cho những thông báo nhàm chán của máy chấm công cũ.

Khuyến khích đồng nghiệp gửi lời chào khi chấm công cho nhau giúp tăng tương tác giữa mọi người, đồng thời, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn bắt đầu một ngày làm việc mới. Các minigame, sự kiện nhỏ như gửi lời yêu thương là gợi ý dành cho bạn.

#2 Thâm niên

Việc ghi nhớ ngày gắn bó của nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra nhiều phương án hay để nâng cao sự hài lòng của người lao độn hoặc lan toả hình ảnh, thương hiệu tuyển dụng của công ty.

Một số gợi ý cho các công ty:

  • Khuyến khích chia sẻ con số đẹp (100 ngày, 777 ngày,..) trên kênh mạng xã hội 
  • Chúc mừng và tặng quà cho những cột mốc gắn bó (365 ngày, 1000 ngày,…)

#3 Game lì xì

Lì xì là tính năng thuộc miniapp của ACheckin, dưới dạng trò chơi kết hợp giữa online và offline. Không giới hạn số lượng người tham gia, tạo cơ hội giao lưu, tương tác trong khi tham gia cũng như có quà là ưu điểm của game này.

Game sẽ rất phù hợp cho hoạt động tập thể để khuyến khích toàn bộ mọi người cùng tham gia như tại gala dinner, sự kiện lễ tết,…

Để trải nghiệm và tư vấn cụ thể hơn về các tính năng của ACheckin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 088 868 43 66 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/acheckin.appota/

Bài viết liên quan
Mục lục