Review giải pháp camera chấm công quản lý bằng điện thoại

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay giải pháp camera chấm công quản lý bằng điện thoại đang dần trở thành xu hướng nổi bật nhất trong quản lý nhân sự.

Camera chấm công quản lý bằng điện thoại có gì đặc biệt?

Camera chấm công hay còn gọi là giải pháp chấm công bằng camera là hình thức chấm công hoàn toàn hiện đại và tiện lợi. Đây là xu hướng mới của các doanh nghiệp hay chuỗi cửa hàng, trường học hiện nay. Sản phẩm này được ứng dụng công nghệ AI thông thông minh mới, là công nghệ xử lý thuật toán trí tuệ nhân tạo khi nhận diện khuôn mặt.Review giải pháp camera chấm công quản lý bằng điện thoại 1

Chấm công bằng nhận diện khuôn mặt qua camera có tốc độ nhanh hạn chế mất thời gian khi chấm công, đặc biệt hệ thống online 24/24 giúp quản lý online bằng điện thoại dễ dàng. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra giờ công, giờ ra vào, người lạ người quen trên app điện thoại. Do đó camera chấm công quản lý trên điện thoại sẽ là ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện lợi cho người dùng.

Nguyên lý hoạt động:

Sản phẩm này hoạt động dựa trên cơ chế nhận diện khuôn mặt và xử lý ảnh. Camera tự động chụp ảnh những người trong tầm quan sát từ 3-5m. Sau đó hệ thống sẽ so sánh ảnh vừa chụp với cơ sở dữ liệu đã lưu sẵn trên phần mềm để xác nhận trùng khớp và chấm công thành công hay không, từ đó đưa ra kết quả dựa theo dữ liệu thực tế độ chính xác tuyệt đối.

Ứng dụng chấm cống bằng camera hiện đại nhất 2021

Review giải pháp camera chấm công quản lý bằng điện thoại 2

Ứng dụng chấm công bằng camera ACheckin là một trong số ít ứng dụng quản lý chấm công bằng điện thoại sử dụng Hanet AI Camera, là camera đầu tiên tại Việt Nam tích hợp NPU để xử lý trí tuệ nhân tạo ngay trên camera giúp tăng tốc độ xử lý và giảm tải hạ tầng. Phần mềm này sẽ thực hiện công việc quản lý chấm công thông qua việc hiển thị thông tin checkin/checkout của người dùng trên điện thoại sau khi đã chấm công bằng camera; bên cạnh đó là tính lương minh bạch, chính xác, hiệu quả và tối ưu hiệu suất công việc.Review giải pháp camera chấm công quản lý bằng điện thoại 3

Giải pháp camera chấm công quản lý bằng điện thoại ACheckin sẽ giúp hạn chế tối đa các nhược điểm của các hình thức chấm công cũ như chấm công muộn, quên chấm công, gian lận khi chấm công hay chấm công không minh bạch. Ngoài ra ACheckin với camera AI có thể tích hợp với hệ thống mở/đóng của cửa tự động, khả năng nhận diện và phân tích từ xa cho phép trải nghiệm của nhân viên đi qua cửa tự động một cách đơn giản và tự nhiên; lời chào được cá nhân hóa tới từng nhân viên thú vị qua âm thanh hay hình ảnh.

Link tải iOS tại đây

Link tải Android tại đây

Mong rằng chia sẻ vừa rồi về giải pháp camera chấm công quản lý bằng điện thoại của News.ACheckin sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn hình thức chấm công phù hợp cho doanh nghiệp bạn.

Bài viết liên quan
Mục lục