Quản lý hồ sơ nhân viên hiệu quả bằng ứng dụng trên điện thoại

Công việc quản lý và tìm kiếm hồ sơ ngày càng tốn nhiều thời gian cũng như công sức của bộ phận nhân sự. Vì thế các phần mềm, ứng dụng quản lý hồ sơ nhân viên ra đời đã tháo gỡ khó khăn này cho doanh nghiệp.

Lợi ích của ứng dụng quản lý hồ sơ nhân viên

Giúp quản lý hiệu quả và dễ dàng hơn

App quản lý nhân viên chính là công cụ để nhà quản lý nắm được tình hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có những điều chỉnh hợp lý để phát triển nguồn nhân sự. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng giúp làm báo cáo về thời gian làm việc trên thực tế và trên kế hoạch, trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà quản trị.Quản lý hồ sơ nhân viên hiệu quả bằng ứng dụng trên điện thoại 1

Giúp tiết kiệm thời gian cho người quản lý

Phần mềm quản lý hồ sơ nhân viên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi điều hành nhân sự, đưa ra các quyết định về nhân viên cũng đúng hơn. Ngoài ra app thông minh này cũng dễ dàng tích hợp cùng với các thiết bị khác để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.

Đảm bảo tính an ninh và bảo mật

So với lưu trữ bằng giấy tờ, những thông tin của nhân viên, tổ chức được lưu trữ thống nhất trên ứng dụng sẽ được đảm bảo an ninh vững chắc, tránh khỏi sự truy cập trái phép của người không có quyền hoặc những người bên ngoài tổ chức.

Như vậy có thể thấy rằng, các ứng dụng quản lý nhân sự cũng như sắp xếp hồ sơ nhân viên đã mang đến thật nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.Quản lý hồ sơ nhân viên hiệu quả bằng ứng dụng trên điện thoại 2

ACheckin – App quản lý hồ sơ thông minh trên smartphone

Ứng dụng quản lý hồ sơ nhân viên ACheckin sẽ giúp nhà quản lý, quản lý, lưu giữ tập trung thông tin nhân sự, không thất lạc thông tin và dễ dàng tìm kiếm thông tin hồ sơ nhân sự.

Khả năng quản lý của ứng dụng quản lý nhân sự ACheckin

  • Quản lý trạng thái hồ sơ nhân viên trong doanh nghiệp: số lượng nhân viên cụ thể, thuộc phòng, ban, bộ phận nào, trạng thái đang hoạt động ở từng dự án, nhiệm vụ chức năng của nhân viên đó trong nhóm.
  • Quản lý thông tin của nhân viên: nhà quản lý có thể biết đầy đủ các thông tin của nhân viên như tên tuổi, địa chỉ, vị trí làm việc, dưới quyền của leader nào, tình trạng đi làm như chấm công, nghỉ – muộn làm,..

Thông tin, hình ảnh và trạng thái của nhân viên được hiển thị rõ ràng, leader trực tiếp có thể nắm bắt thông tin nhân sự dưới quyền một cách nhanh chóng, tiện lợi.Quản lý hồ sơ nhân viên hiệu quả bằng ứng dụng trên điện thoại 3

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự miễn phí ACheckin

Dashboard tổng quan tình hình nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí ACheckin có giao diện Dashboard giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng quan về tỉ lệ nhân sự theo từng phòng ban, bộ phận, dự án, chức năng.. của toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Quản lý hồ sơ nhân sự

Giúp nhà quản lý quản lý chi tiết thông tin từng nhân sự: chức danh, vị trí công việc, phòng ban, chi nhánh, giới tính, email, số điện thoại…

Báo cáo

Các báo cáo chính xác, đầy đủ về một nhân sự: thời hạn hợp đồng, lương, thưởng, kỷ luật, thâm niên,…; Báo cáo tình trạng đủ / thiếu hồ sơ của nhân sự công ty

Có thể thấy rằng, những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng quản lý hồ sơ nhân viên mang lại đã phần nào tối ưu hiệu suất làm việc của nhiều doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Bài viết liên quan
Mục lục