Làm việc tại nhà trên máy tính kiếm tiền mùa dịch 2021 không khó

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong lúc dịch Covid 19 và phải cách ly xã hội? Vậy tại sao bạn không thử làm việc tại nhà trên máy tính kiếm tiền online mà không cần đến văn phòng nhỉ?

Yêu cầu tối thiểu là bạn phải có một chiếc máy tính cấu hình vừa đủ để có thể làm việc.

Cộng tác viên viết bài (Copywriter)

Một công việc có thể Work from home không cần phải đến công ty, không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Cộng tác viên viết bài cho các trang website, blog, fanpage…. hay  Content writer/Copywriter) là một trong những việc làm online tại nhà ổn định và mangg lại thu nhập cao trong mùa dịch Covid.

Làm việc tại nhà trên máy tính kiếm tiền mùa dịch 2021 không khó 1

Chỉ cần bạn có năng khiếu và thích viết lách là đã có thể thuyết phục các nhà tuyển dụng rồi. Dần dần, bạn sẽ tạo ra được content chất lượng đồng thời nâng cao tay nghề viết của mình.

Các công việc nhập liệu

Nhập liệu đang là một trong những nghề làm việc tại nhà bằng máy tính đang rất phổ biến và cũng đảm bảo mức thu nhập an toàn cho bạn trong năm cách ly xã hội năm 2021. Với công việc này, người tuyển sẽ yêu cầu cụ thể bạn nhập cho công ty nào, nhập cái gì và tính tiền ra sao. Đây là quá trình dây chuyền. Bạn có thể làm vị trí nhận thông tin và phân bổ dữ liệu hoặc là người trực tiếp nhập liệu.

Làm việc tại nhà trên máy tính kiếm tiền mùa dịch 2021 không khó 2

Yêu cầu cơ bản: Một chiếc máy tính để bàn hoặc laptop, kỹ năng cơ tin học cơ bản và chút tinh thần trách nhiệm, cẩn thận với các con số là ổn.

Nhận thiết kế đồ họa tại nhà

Nếu bạn thành tạo AI, Photoshop thì có thể nhận thêm công việc thiết kế đồ họa vào buổi tối vì hiện nay có không ít công ty thuê nhân viên thiết kế đồ họa làm việc tại nhà để giải quyết vấn đề nhân sự mà lại tiết kiệm chi phí.

Làm việc tại nhà trên máy tính kiếm tiền mùa dịch 2021 không khó 3

Bạn yên tâm là nếu bạn có tay nghề cứng, làm tốt thì chắc chắn mức lương làm việc tại nhà trên máy tính này không hề thấp đâu nhé. Nó ăn đứt mấy ngành khác đấy. Và tất nhiên là phải có máy cây xịn=)))

Làm video và kiếm tiền online

Trong bối cảnh tình hình dịch vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn, số người nhiễm Covid vẫn chưa dừng lại, mọi người đều phải ở nhà để phòng tránh dịch… thì nhu cầu giải trí ngày càng cao. Cơ hội cho các Streamer, YouTuber, TikToker… đến rồi.

Làm việc tại nhà trên máy tính kiếm tiền mùa dịch 2021 không khó 4

Bạn có thể tự làm các video tại nhà và đăng tải trên các nền tảng này để thu hút sự theo dõi và bật chế độ kiếm tiền được tích hợp sẵn hoặc kiếm tiền từ các hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên công việc này không chỉ yêu cầu content hay mà chất lượng video cũng phải tốt. Bởi thế một chiếc máy tính cây, một chiếc laptop là thứ không thể thiếu.

Dịch thuật ngay tại nhà

Cuối cùng là dịch thuật tại nhà. Một công việc kiếm tiền online tại nhà trong mùa dịch không quá khó nếu bạn tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình. Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung… cái gì cũng được. Đây là một trong số các công việc đem đến nguồn thu nhập với mức lương khá cao. Mức lương dịch thuật có thể dao động tùy theo độ dài và độ chuyên môn của văn bản, lời thoại.

Làm việc tại nhà trên máy tính kiếm tiền mùa dịch 2021 không khó 5
Dĩ nhiên là bạn có thể dịch thuật trên điện thoại, iPad nhưng để thuận tiện cho công việc, bạn nên dùng laptop hoặc máy tính thì hơn.

Vậy là bạn đã có thể tăng thêm thu nhập, trang trải cuộc sống, vượt qua mùa dịch năm 2021 bằng cách làm việc tại nhà trên máy tính với những công việc cụ thể mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây rồi phải không?

Bài viết liên quan
Mục lục