Làm sao để biết máy chấm công check-in check-out?

Làm sao để biết máy chấm công check-in check-out?” Có đặc điểm gì để nhận biết hay không?… Để có lời giải cho câu hỏi đó, mời các bạn tham khảo ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Chấm công bằng thẻ từ, vân tay, khuôn mặt khó biết  được check-in check-out

Các giải pháp chấm công hiện nay là các thiết bị thu thập thời gian check-in check-out của nhân viên, lưu lại thời gian làm thêm hay ca làm việc, nghỉ phép của họ, từ đó người quản lý có thể nắm bắt được thời gian làm việc của nhân viên, giảm thiểu công việc ghi chép giấy tờ bằng tay trước đây.

Làm sao để biết máy chấm công check-in hay check-out?” 1

Hiện nay có ba giải pháp chấm công được sử dụng nhiều đó là: chấm công bằng thẻ, chấm công bằng vân tay và chấm công bằng nhận diện khuôn mặt.

Cả ba giải pháp trên đều có ưu điểm là thuận tiện và nhanh hơn việc chấm công trên sổ sách. Nhưng nhược điểm lớn nhất đó chính là phương thức chấm công không sinh động và khi chấm công, nhân viên của doanh nghiệp loay hoay với việc “làm sao để biết máy chấm công check-in hay check-out?”. Điều này gây ra khó khăn lớn cho nhân viên trong việc kiểm soát thời gian làm việc của mình, bên cạnh đó là chấm công với tốc độ chậm, cản trở việc nâng cao hiệu quả cho cả nhân viên lẫn doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp lớn hiện nay đang tìm kiếm một giải pháp quản lý chấm công hiện đại, làm việc tự động và lưu trữ thông tin trên hệ thống máy tính của mỗi công ty, mà nhân viên của họ vấn kiểm soát được việc check-in, check-out của mình; do đó ứng dụng chấm công trên điện thoại đã ra đời.

Ứng dụng chấm công trên điện thoại giúp nhận biết khi nào check-in, check-out

Sự phát triển không ngừng của kinh tế và công nghệ đã khiến cho việc kiểm soát vào ra và chấm công cho nhân viên công ty trở nên thật đơn giản với ứng dụng chấm công trên điện thoại. Ứng dụng check-in, check-out ACheckin là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

ACheckin là cái tên nổi bật trong các ứng dụng chấm công trên điện thoại bởi vì sự tiện lợi và khả năng hỗ trợ công việc tối đa. Ứng dụng check-in trên điện thoại này có những ưu điểm nổi trội mà không phải ứng dụng chấm công nào cũng sở hữu.Làm sao để biết máy chấm công check-in hay check-out?”2

Làm sao để biết máy chấm công check-in check-out?” – câu hỏi này sẽ được ACheckin trả lời một cách dễ dàng. Phần mềm chấm công trên điện thoại này sẽ hỗ trợ chấm công, check-in check-out nhanh, đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng QR code theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Nhân viên chỉ cần mở app quét mã QR, màn hình sẽ hiển thị chấm công thành công, đồng thời hiện thời gian chấm công rõ ràng ở từng mục check-in, check-out; do đó sẽ không có việc nhầm lẫn giữa check-in hay check-out cho từng nhân viên. Khi tham gia vào Workspace của nơi làm việc, người dùng có thể kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ dễ dàng trên ứng dụng check-out trên điện thoại một cách minh bạch.

Làm sao để biết máy chấm công check-in hay check-out?”3

Bên cạnh tính năng quản lý nhân sự ( chấm công, xin nghỉ phép, đi muộn, xin làm việc tại nhà, đi công tác..) thì ACheckin – Ứng dụng check-out trên điện thoại còn có thêm chức năng quản lí dự án (phân công, theo dõi, đánh giá..), quản lí tài sản, quản lí tài nguyên hiệu quả.

Tải app về dùng thử miễn phí tại: https://acheckin.vn/download

Ứng dụng chấm công ACheckin sẽ là câu trả lời tối ưu cho những nhân viên, doanh nghiệp đang bối rối với việc “Làm sao để biết máy chấm công check-in check-out?”. Hy vọng với bài viết trên sẽ tìm được giải pháp chấm công và quản lý nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan
Mục lục