Hướng dẫn cách tải FastWork trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng

FastWork là giải pháp quản trị doanh nghiệp trực tuyến và chuyển đổi số hiệu quả rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải FastWork trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng mà bạn có thể áp dụng!

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng FastWork

Khả năng tích hợp và mở rộng quy mô không giới hạn

FastWork là phần mềm tích hợp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quản lý khác nhau như: quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý chấm công, quản lý chăm sóc khách hàng,… với bộ giải pháp tiêu biểu giúp doanh nghiệp chuyển đổi số và tăng trưởng toàn diện. Bên cạnh đó, FastWork còn cho phép các nền tảng, hệ thống khác kết nối thông qua FastWork API, mang đến quy trình làm việc tiện lợi, tối ưu.

Hướng dẫn cách tải FastWork trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng 1

Dễ dàng sử dụng trực tuyến

Phần mềm FastWork có thể dễ dàng tải và sử dụng trên cả nền tảng di động và máy tính. Chỉ với một chiếc smartphone kết nối Internet, chủ doanh nghiệp, quản lý có thể dễ dàng theo dõi, nắm bắt tình hình nhân sự, tiến độ dự án mà mình phụ trách dù ở bất cứ đâu.

Hướng dẫn cách tải FastWork trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng 2

Chi phí tương đối tiết kiệm

Với công nghệ hiện đại, các tính năng của FastWork được đầu tư và cập nhật liên tục. Do đó, các gói chi phí của FastWork được đánh giá là khá tiết kiệm, phù hợp với nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Cụ thể, FastWork chia thành 4 gói tính năng phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Các gói chi phí cao hơn sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng hơn:

  • Basic (20,000 VNĐ người dùng/tháng)
  • Standard (60,000 VNĐ người dùng/tháng)
  • Pro (90,000 VNĐ người dùng/tháng)
  • Enterprise (100,000 VNĐ người dùng/tháng)

Hướng dẫn cách tải FastWork trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng 3

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, FastWork đem đến cho người dùng quy trình tư vấn và hợp tác triển khai nhanh chóng. Đội ngũ hỗ trợ theo sát sự thành công của khách hàng, miễn phí nâng cấp các tính năng mới, chăm sóc trọn đời và hỗ trợ sử dụng 24/7.

Một số tính năng hữu ích của FastWork

  • Cung cấp các hình thức chấm công và quản lý chấm công nhanh chóng, tiện lợi: Chấm công bằng di động qua wifi và GPS; Phân ca, chọn ca linh hoạt với nhiều mô hình làm việc; Tổng hợp bảng công tự động theo thời gian thực.
  • Gửi và phê duyệt đơn từ ngay trên điện thoại, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
  • Quản lý quỹ phép của nhân viên: phép năm, phép ứng, phép thâm niên, phép lũy kế, … và tình trạng ngày phép. Từ đó, giúp nhân viên chủ động theo dõi ngày phép của bản thân, minh bạch hơn trong quy trình quản lý nhân sự.
  • Số hóa toàn bộ hồ sơ và lưu trữ trực tuyến thông tin nhân sự: lý lịch, hợp đồng, bảo hiểm, lương, khen thưởng,… giúp dễ dàng tìm kiếm và truy xuất thông tin.
  • Nhiều hình thức quản lý dự án khác nhau: Dashboard, Kanban, danh sách, bảng phân bổ nguồn lực,… giúp theo dõi tình trạng thực hiện các dự án của từng nhóm, cá nhân, phòng ban từ tổng quan đến chi tiết.
  • Dễ dàng xây dựng và quản lý danh sách chỉ tiêu KPIs.

Hướng dẫn cách tải FastWork trên điện thoại dễ dàng

Bước 1: Bạn vào CH Play Store trên ứng dụng điện thoại > Gõ FastWork vào thanh công cụ tìm kiếm > Chọn Cài đặt.

Hướng dẫn cách tải FastWork trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng 4

Bước 2: Đợi vài giây đến khi ứng dụng được cài đặt thành công > Chọn Mở > giao diện FastWork sẽ hiện ra như hình bên dưới. Bây giờ chỉ cần đăng nhập tài khoản mà công ty cung cấp là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng được rồi đấy!

Hướng dẫn cách tải FastWork trên điện thoại nhanh chóng, dễ dàng 5

Chúc bạn thực hiện thành công với hướng dẫn cách tải FastWork dễ dàng và đơn giản trên nhé!

Bài viết liên quan
Mục lục