Đâu là những phần mềm chấm công free tốt nhất hiện nay?

Cùng tìm hiểu về các phần mềm chấm công free vô cùng hữu ích và được nhiều tổ chức, doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay với News.ACheckin nhé. 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm chấm công

Tại các doanh nghiệp đang sử dụng nhiều hình thức như: máy chấm công, bảng chấm công giấy,… sẽ gây khó khăn cho phòng kế toán, nhân sự khi tổng hợp bảng công cho nhân viên bởi số ngày công đến từ nhiều nguồn, nhân viên nghỉ phép, làm ngoài giờ,…. 

Bởi vậy, việc sử dụng các phần mềm chấm công online và offline giúp doanh nghiệp tự động xử lý thu thập thông tin dữ liệu, quản lý nhân viên, quản lý tiền lương, thống kê báo cáo, quản lý giờ tăng ca cho nhân viên, chấm công,….Bất kể nhân viên làm việc tại văn phòng, làm việc ngoài công ty, đi hiện trường, đều có thể chấm công thuận tiện dễ dàng. 

Đâu là những phần mềm chấm công free tốt nhất hiện nay?1

Các máy chấm công sẽ tự động kết nối và tự động tải dữ liệu về thông qua Internet. Giảm thời gian quản lý, kiểm tra dữ liệu, hạn chế tối đa gian lận trong việc chấm công. 

Nhờ việc quản lý tập trung, doanh nghiệp sẽ dễ dàng theo dõi, nắm bắt thời gian làm việc của nhân viên, xuất báo chấm công nhanh chóng, chính xác, từ đó tiết kiệm được thời gian cho doanh nghiệp. 

Các phần mềm chấm công free được ưa thích nhất 

Wise Eye

Phần mềm Wise Eye với thiết kế đơn giản, giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Các chức năng của Wise Eye được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau, bởi vậy người dùng sẽ dễ dàng hơn, không cần mất qúa nhiều thời gian tìm hiểu. Đây cũng là phần mềm được kết nối với nhiều máy chấm công hiện nay. 

Đâu là những phần mềm chấm công free tốt nhất hiện nay?2

Tuy nhiên, do đây là một trong những phần mềm chấm công đời đầu, nên chỉ đáp ứng được chấm công đơn gian, và khá chắp vá, không liền mạch. 

FTA

Các đặc điểm nội bật của phần mềm chấm công này là : 

– Tính toán dữ liệu nhanh 

– Giao diện thân thiện 

– Hệ thống báo cáo đa dạng 

– Quản lý các loại thẻ từ, vân tay. 

– Kiểm soát cửa ra vào, thang máy, nhà gửi xe của toà nhà

– Tự động tìm ca làm việc 

– Bảo mật thông tin cao 

TAS – ERP

Phần mềm chấm công TAS – ERP do chính kĩ sư người Việt Nam phát triển. Bởi vậy, nhìn chung đây là phần mềm có thiết kế đơn giản với giao diện dễ dùng. Các chức năng của TAS – ERP được gom nhóm theo từng phân hệ khác nhau, do đó người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm. 

Đâu là những phần mềm chấm công free tốt nhất hiện nay?3

Khi tải phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay, nên lưu ý tải những bản phiên bản mới nhất đã được update các tính năng, fix lỗi. Tuy nhiên, các phần mềm chấm công free chủ yếu đáp ứng được việc chấm công đơn giản cơ bản, không đáp ứng được các việc chia ca, phân ca, làm việc từ xa,….

Các doanh nghiệp có thể sử dụng các phần mềm với mức vừa phải theo quy mô doanh nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu nâng cao hiện nay của doanh nghiệp.

ACheckin

ACheckin là ứng dụng chấm công thông minh, với 5 hình thức chấm công chính bao gồm: Quét QR; Camera AI; Wifi; Vị trí; Kết hợp Wifi và vị trí. 

Đâu là những phần mềm chấm công free tốt nhất hiện nay?4

Đồng thời, ACheckin cung cấp công cụ truyền thông và triển khai hoạt động nội bộ giúp tương tác và sự gắn kết của nhân viên. Công cụ kết hợp linh hoạt giữa trực tuyến và trực tiếp nhằm đa dạng hình thức, tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả. ACheckin là công cụ hiệu quả giúp hỗ trợ văn hoá doanh nghiệp thời đại chuyển đổi số. 

Nhờ các tính năng của mình, ACheckin giúp doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên. nhằm lan toả năng lượng tích cực trong môi trường làm việc. 

Đâu là những phần mềm chấm công free tốt nhất hiện nay?5

Hiện nay, ACheckin đang có chương trình khuyến mãi dùng thử 1 tháng free, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm. 

Tải app về trải nghiệm miễn phí tại đây

Bởi vậy, doanh nghiệp có thể cân nhắc, lựa chọn phần mềm chấm công miễn phí hoặc tính phí với nhiều tính năng hơn, được support bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và những ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: 

[Top 5] ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại phải tải

Bài viết liên quan
Mục lục