Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay

Bạn không muốn mất tiền, bạn muốn tải app chấm công miễn phí trên điện thoại? Vậy hãy xem chúng tôi mang đến cho người dùng những ứng dụng nào nhé.

Dùng app tính ngày công đi làm, tải về không mất phí đang dần trở nên phổ biến với các doanh nghiệp ở Việt Nam vì sự tiện lợi, hiện đại và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 3 cái tên nổi bật nhất hiện nay để bạn lựa chọn.

ACheckin: App chấm công – Giải pháp quản lý DN số 1

Có thể nói rằng ACheckinapp chấm công miễn phí đầu tiên áp dụng công nghệ QR code, không cần lắp đặt và có thể sử dụng đa nền tảng trên iOS, Android PC, Web/CMS.

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay 1

Chấm công bằng QR code

ACheckin hỗ trợ chấm công, checkin, checkout nhanh, đảm bảo chính xác 100% hoàn toàn bằng mã QR theo dữ liệu thời gian thực mỗi ngày. Sau khi tải app về, bạn được cấp Workspace của nơi đang làm việc và bắt đầu check dễ dàng. Nhờ đó, người dùng có thể kiểm soát số ngày lao động, số ngày nghỉ dễ dàng trên ứng dụng một cách minh bạch.

Ngoài ra, ACheckin còn tạo mã code riêng để nhân viên “checkin” trong các sự kiện sinh nhật, lễ, tết của công ty, doanh nghiệp.

Chấm công bằng nhận diện khuôn mặt qua Camera

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay a

Đặc biệt, ACheckin là một trong số những phần mềm đầu tiên có tính năng chấm công bằng nhận diện khuôn mặt thông qua camera tích hợp trí tuệ nhân tạo. Với giải pháp này chấm công chỉ mất 1s với độ nhận diện tới 99.35%, khắc phục mọi nhược điểm của hình thức cũ.

Mời bạn tham khảo thêm tại: https://tinhnang.acheckin.vn/camera

Chấm công bằng vị trí

Là hình thức ghi nhận chấm công tự động qua sử dụng quyền truy cập vị trí của thiết bị. Nhân viên đến đúng vị trí của doanh nghiệp/chi nhánh, mở điện thoại và click Chấm công. Sau đó, app sẽ tự động ghi lại giờ vào ca, ra ca.

Chấm công bằng Wifi

Hình thức này ghi nhận chấm công tự động khi thiết bị nhân viên truy cập hệ thống wifi nội bộ. Khi đến văn phòng, nhân viên kết nối điện thoại với hệ thống wifi nội bộ là được ghi nhận chấm công thành công.

Chấm công kết hợp Wifi và Vị trí

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay a

Để tăng tính chính xác và chống gian lận, doanh nghiệp có thể sử dụng phương pháp kết hợp cả wifi và vị trí. Sau khi đến văn phòng, nhân viên bắt đúng vị trí & wifi để được check in thành công.

Bên cạnh tính năng quản lý nhân sự (chấm công, xin nghỉ phép, đi muộn, xin làm việc tại nhà, đi công tác…) thì ACheckin còn có thêm chức năng quản lý dự án (phân công, theo dõi, đánh giá, báo cáo), quản lý tài sản, quản lý tài nguyên hiệu quả.

LIÊN HỆ TƯ VẤN qua hotline 088 868 4366 hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ACheckin ngay:

Tanca.io: Ứng dụng quản lý hiệu quả cho iOS, Android

Tanca là ứng dụng chấm công miễn phí thông minh bằng GPS, Wifi hoặc hình ảnh thực tế tự động quét dữ liệu về chung một hệ thống để kiểm soát.

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay 3

Ngoài chức năng chấm công điện thoại, Tanca còn hỗ trợ việc xin nghỉ phép, tăng ca, đi muộn, xin về sớm, lên lịch và sắp xếp công việc cho nhân viên, gửi báo cáo cá nhân… Đặc biệt chắc năng tính lương (cơ bản, tạm ứng, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm)… cũng đều được Tanca giải quyết nhanh gọn.

Tuy Tanca cho phép tải về miễn phí nhưng sau khi triển khai thành công, Doanh nghiệp sẽ mất khoảng 20.000đ/ng/tháng để sử dụng tiếp.

Link tải iOS tại đây 

Link tải Android tại đây 

WISAMI: App chấm công online trên điện thoại

WISAMI là một phần mềm chấm công online miễn phí download cho cả iOS và Android được sử dụng nhiều bằng công nghệ nhận diện thông minh: người chấm công là ai? có đang ở văn phòng hay không… Đến cuối tháng, WISAMI sẽ tự động tính chính xác số ngày công cho người lao động.

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay 4

Phần mềm chấm công trên điện thoại miễn phí này sẽ thống kê trực tuyến theo thời gian thực và hệ thống quản lý trên website.

Link tải iOS tại đây

Tuy nhiên, có một hạn chế: ứng dụng chỉ hoạt động online khi có kết nối mạng wifi, 3G, 3G. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải đảm bảo đường truyền internet ổn định để hệ thống hoạt động liên tục.

XWokerBee: Phần mềm chấm công trên điện thoại

XWokerBee là một trong số các phần mềm chấm công onlnie trên điện thoại hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Các app chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay nên tải dùng ngay 5

XWokerBee không chỉ cung cấp tính năng của một ứng dụng chấm công (checkin, checkout, xin nghỉ phép, xin đi trễ về sớm, nhận thông báo..) mà còn giúp tính lương hoàn hảo. Việc chấm công theo ca giúp phần mềm dễ dàng ghi nhận chính xác số giờ đi trễ về sớm, đồng thời hệ số tính lương được cài đặt linh động, từ đó làm cơ sở cho việc tính lương.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/xworkerbee/id1452976746?l=vi&ls=1&mt=8

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.xep.xworkerbee

Thay thế cách thức chấm công truyền thống mất thời gian và tốn kém chi phí, những app chấm công miễn phí đang phát huy được ưu điểm của mình trong việc giải quyết bài toán nhân sự ở các Công ty hiện nay.

Mời bạn xem thêm:

https://acheckin.vn/top-3-ung-dung-cham-cong-tren-android-hien-dai-tien-loi-nhat/

https://acheckin.vn/ung-dung-cham-cong-cho-ios-nao-chinh-xac-va-tiet-kiem-nhat/

Bài viết liên quan
Mục lục