Báo giá phần mềm quản lý nhân sự tổng thể mới nhất 2022

Sau khi đã chọn được phần mềm như ý, không ít nhà quản lý phải cân đo đong đếm, nâng lên đặt xuống để xem phần mềm nhân sự nào phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi đã tổng hợp báo giá phần mềm quản lý nhân sự tổng thể mới nhất năm 2022 cho bạn đọc tham khảo.

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng chiếm ưu thế thì chúng ta lại càng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng cũng như lợi ích có một không hai mà các phần mềm, ứng dụng, app quan ly nhan su tổng thể (là phần mềm bao gồm giải pháp toàn diện với nhiều tính năng) đã và đang mang lại cho doanh nghiệp. Ví như tiết kiệm thời gian và nhân lực, đánh giá và khen thưởng hợp lý, tuyển dụng và đào tạo hiệu quả hơn, hạn chế sai sót có thể phát sinh, đưa ra chiến lược phát triển nguồn nhân lực đúng đắn giữ chân nhân viên và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường…..

Tuy nhiên, vấn đề chi phí mua phần mềm cũng cần được công bố rõ ràng, minh bạch để khách hàng căn cứ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất vì các nguồn chi phí vào HRM của mỗi doanh nghiệp khác nhau.

Phần mềm CakeHR

  • Xuất xứ: Anh
  • Giá: 16$/nhân viên/tháng cho tất cả các module. Mỗi module của CakeHR có một mức giá khác nhau
  • Loại hình: Mọi quy mô doanh nghiệp

Giải pháp quản trị nhân sự tổng thể CakeHR giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự mới, tự động hóa mọi quy trình nhân sự, thiết lập mục tiêu và phân tích dữ liệu để làm báo cáo.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự tổng thể mới nhất 2022 1

Một số tính năng của CakeHR: Tạo bảng chấm công tự động, quản lý thời gian làm việc + nghỉ phép của nhân viên, công cụ khảo sát ẩn danh, quản lý chi phí tiện lợi, đánh giá hiệu suất làm việc, quản trị mục tiêu theo phương pháp OKR….

Có thể bạn muốn xem thêm bài viết: 5 ứng dụng chấm công cá nhân miễn phí trên điện thoại nên tải

Phần mềm Base HRM+

  • Xuất xứ: Việt Nam 
  • Chi phí: Base HRM+ cung cấp các gói dịch vụ cơ bản, nâng cao, toàn diện khác nhau dành cho các doanh nghiệp có quy mô khác nhau: Mức 1: dưới 30 nhân sự, mức 2: từ 30 – 60 nhân sự, mức 3: trên 60 nhân sự.

Có thể nói Base HRM+ là bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện nhất hiện nay bao gồm 10 ứng dụng chuyên biệt cùng các tính năng nổi bật dành cho các doanh nghiệp Việt. Mỗi ứng dụng tập trung vào một nghiệp vụ duy nhất nhưng lại dễ dàng trao đổi với nhau nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán về nhân sự.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự tổng thể mới nhất 2022 2

– Hoàn thiện bộ máy tổ chức + chính sách nhân sự: Giúp doanh nghiệp xây dựng và ban hành bộ khung nhân sự cơ bản nhất bao gồm: sơ đồ tổ chức, lịch làm việc, bản mô tả công việc, chính sách nhân sự, chính sách thăng tiến, lương thưởng, sổ tay nhân viên….

– Quản lý hồ sơ vòng đời nhân sự: Hồ sơ nhân sự trên Base HRM+ được lưu trữ tập trung, đồng nhất ngay từ khi vào công ty cho đến khi nhân viên hoàn tất thủ tục nghỉ việc.

– Hỗ trợ chấm công bằng máy chấm công, check in trực tuyến và nhận diện khuôn mặt đồng thời phần mềm còn tự động làm bảng chấm công chính xác tuyệt đối dựa trên các dữ liệu đã thu thập được.

– Quản lý lịch nghỉ phép, vắng mặt của nhân viên: Giải pháp Base HRM+ quản lý việc xin đi muộn, về sớm, nghỉ không lương, nghỉ chế độ, đi công tác… của nhân viên.

– Quản lý phúc lợi của từng cá nhân một cách rất rõ ràng, cụ thể, minh bạch.

– Tính lương tự động: Không chỉ tạo bảng chấm công tự động mà Base HRM+ còn hỗ trợ tính lương tự động bằng các công thức tính toán đã được thiết lập sẵn trong phần mềm. Sau đó có thể gửi phiếu lương trực tiếp từ phần mềm tới email của nhân viên.

– Quản trị mục tiêu và đánh giá hiệu suất: Hỗ trợ quản lý mục tiêu theo phương pháp KPI hoặc OKR, các tính năng review, đánh giá nhân viên theo năng lực và hiệu suất thực tế.

– Đào tạo và phát triển: Cho phép xây dựng các kho tri thức chung, kho tài nguyên chung đồng thời đẩy mạnh văn hóa hỏi – đáp và học tập lẫn nhau trong nội bộ doanh nghiệp.

– Hệ thống báo cáo nhân sự đầy đủ và tức thời: Mỗi ứng dụng nhỏ trong bộ giải pháp đều sở hữu tính năng làm báo cáo tự động nên quản lý có thể nắm bắt từ tổng quan đến chi tiết về tình hình nhân sự.

– Base Me: Trang thông tin nhân sự của nhân viên cho phép họ theo dõi hồ sơ và thông tin cá nhân trong quá trình làm việc: lương, thưởng, ngày phép, dữ liệu chấm công, lộ trình thăng tiến……

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự tổng thể mới nhất 2022 3

>>> Bạn đọc có thể xem bảng báo giá phần mềm quản lý nhân sự Base HRM+ tại đây

Phần mềm BambooHR

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Loại hình: Mọi doanh nghiệp 
  • Chi phí: Dùng thử miễn phí. Sau đó liên hệ với nhà cung cấp https://www.bamboohr.com/

BambooHR là một hệ thống nhân sự nhỏ gọn nhưng lại rất hiệu quả trong việc tuyển dụng và quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp. Có thể điểm qua một số tính năng nổi bật của BambooHR.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự tổng thể mới nhất 2022 4

– Đăng tin tuyển dụng rộng rãi
– Tạo email onboarding tự động
– Quản trị hiệu suất chuyên nghiệp
– Quản lý phúc lợi một cách tập trung
– Báo cáo nhân sự đa dạng

Ngoài ra chúng tôi có thể báo giá của phần mềm quản lý nhân sự khác cho bạn đọc tham khảo như sau:

Phần mềm chấm công tính lương, quản lý phúc lợi:

– Tanca: Mỗi module một mức giá. Full tính năng: 109.000 VNĐ/tài khoản/tháng

– Base Payrool: 3 gói quy mô 30, 60 và <60 với mức giá 15.000 VNĐ/tài khoản/tháng

– Zenefits: 3 gói quy mô 30, 60 và <60 với mức giá 45.000 VNĐ/tài khoản/tháng

Báo giá phần mềm quản lý công việc, hiệu suất của nhân viên: 

– Asana: Gói miễn phí với các tính năng cơ bản. Các gói Premium giá 10.99$/tài khoản/tháng; gói Business giá 24.99$/tài khoản/tháng; gói Enterprise: liên hệ với nhà cung cấp.

– Base Wework: 3 gói quy mô 30, 60 và <60 với mức giá 33.000 VNĐ/tài khoản/tháng

– Base Goal: 3 gói quy mô 30, 60 và <60 với mức giá 15.000 VNĐ/tài khoản/tháng

Trên đây là bài viết giới thiệu sơ qua tính năng cũng như bảng báo giá phần mềm quản lý nhân sự để bạn đọc tham khảo lựa chọn. Hi vọng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với mức chi phí đưa ra.

Bài viết liên quan
Mục lục