[Cập nhật] Giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2023

Báo giá phần mềm Quản lý nhân sự mới nhất 2020 ACheckin HRM

Giá phần mềm quản lý nhân sự hiện nay khoảng bao nhiêu tiền? Nên lựa chọn loại nào để phù hợp với nguồn lực của công ty? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự không chỉ giúp doanh nghiệp tự động hoá quy trình quản lý nhân viên mà còn nâng chuẩn nghiệp vụ phòng Hành chính – Nhân sự.

Tự động chấm công & tính lương chính xác

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 1

Công và lương là một trong những nhiệm vụ cốt lõi của phòng Nhân sự – Kế toán. Tuy nhiên, việc dành tới 70% quỹ thời gian cho nó là hoàn toàn lãng phí. Với sự tiến bộ của công nghệ, Doanh nghiệp có thể tiết kiệm tới 50% thời gian dành cho C&B với phần mềm Quản lý nhân sự. 

Công cụ này sẽ thay chuyên viên Nhân sự:

 • Chấm công và tổng hợp bảng công;
 • Tính lương hàng tháng với công thức lương chỉ cần thiết lập 1 lần duy nhất;
 • Gửi bảng lương tự động tới từng cá nhân, bảo mật 100%;
 • Tạo báo cáo chuyên cần, báo cáo lương theo từng cá nhân, chức vụ, phòng ban, chi nhánh.

Quản lý hồ sơ nhân sự trên nền tảng số

Loại bỏ toàn bộ giấy tờ và tủ lưu trữ tài liệu, HR hiện đại sẽ quản lý tất cả hồ sơ nhân sự trên nền tảng online.

Thay vì phải “lục lọi” từng ngăn kéo một, Nhân sự chỉ cần 1 click chuột để lấy được mọi trường thông tin cần tìm.

Không lo tình trạng hồ sơ bị mất, hư hại, thiếu thông tin. Với dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên Cloud của phần mềm HRM, thông tin nhân sự sẽ được bảo đảm nguyên vẹn vĩnh viễn.

Quản lý hồ sơ tổ chức

Mọi Doanh nghiệp luôn cần một sơ đồ cơ cấu phòng ban chi tiết. Với sơ đồ như vậy, phòng Nhân sự dễ dàng quản lý tổng quan nguồn lực; nhân viên mới cũng dễ dàng biết được vị trí và vai trò của mình bức tranh của tổ chức. 

Loại tài liệu như vậy thường không tiện quản lý bằng các công cụ như Excel. Vì vậy, phần mềm Quản lý nhân sự đã hỗ trợ nhà quản trị:

 • Xây dựng cây nhân sự (sơ đồ cơ cấu tổ chức);
 • Thêm mới hoặc xóa bỏ nhân viên khỏi sơ đồ;
 • Thực hiện toàn bộ công việc chỉ với thao tác kéo thả dễ dàng.

Truyền thông nội bộ – xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Truyền thông hiện đại không chỉ dừng lại ở việc tương tác trực tiếp. Việc truyền thông trên nền tảng online sẽ giúp nhân viên: tăng thời gian tương tác; mở rộng phạm vi kết nối; tiếp nhận thông tin nhanh chóng.

Có rất nhiều nền tảng mạng xã hội hỗ trợ HR rất tốt. Tuy nhiên, vì vấn đề bảo mật mà nhiều công ty không muốn sử dụng chúng. Vì vậy, phần mềm Quản lý nhân sự đã xây dựng một “mạng xã hội” nội bộ để đáp ứng nhu cầu này.

Tùy vào từng mức độ đa dạng mà các phần mềm sẽ có thêm nhiều cách truyền thông khác nhau. Bạn có thể tham khảo các phương thức truyền thông và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà phần mềm ACheckin có ở phần tiếp theo của bài viết này.

Đọc thêm: Báo giá phần mềm quản lý nhân sự tổng thể mới nhất 2022

Giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất – Cập nhật thêm giá của một số phần mềm năm 2022

Trước khi cân nhắc về giá của phần mềm HRM – Quản lý nhân sự, Doanh nghiệp hãy cân nhắc trước về nhu cầu và ngân sách đầu tư của mình.

Không phải Doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng một phần mềm giá cao với hệ thống khổng lồ nhưng thừa thãi. Cũng không phải Doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng một phần mềm giá rẻ nhưng không đáp ứng nổi những yêu cầu cơ bản nhất.

Phần mềm có giá hợp lý nhất là phần mềm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và ngân sách của Doanh nghiệp.

Phần mềm – ứng dụng ACheckin HRM (năm 2022)

ACheckin là cái tên đầu tiên đáp ứng rất tốt 4 nhu cầu cơ bản trong nghiệp vụ quản lý nhân sự: quản lý hồ sơ nhân sự; chấm công; tính lương; truyền thông nội bộ. Không chỉ vậy, phần mềm cũng sở hữu những phân hệ bổ trợ khác để mở rộng phạm vi số hóa cho Doanh nghiệp: quản lý canteen; quản lý phòng họp.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2022 - ACheckin HRM

Như đã giới thiệu trước đó, ngoài mạng xã hội nội bộ, ACheckin còn sở hữu những giải pháp truyền thông nội bộ sau:

 • Đẩy thông báo tức thời tới điện thoại của từng nhân viên;
 • Truyền thông qua màn hình máy chấm công;
 • Tổ chức game online gắn kết nội bộ trên app.

Không giống nhiều sản phẩm khác chỉ bán trọn gói giải pháp với mức giá cố định và cao, ACheckin HRM chia nhỏ giải pháp thành từng gói phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng khách hàng. Cụ thể:

 • Gói Basic với giá 12.000 VNĐ sẽ phù hợp nhất với Doanh nghiệp nhỏ tới siêu nhỏ với quy mô <20 nhân sự;
 • Gói Plus với giá 25.000 VNĐ rất phù hợp với Doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô từ 21 – 150 nhân sự;
 • Gói Office với tính năng dành riêng cho doanh nghiệp đã có công cụ chấm công – tính lương;
 • Gói Advanced sẽ đáp ứng đầy đủ nhất cho Doanh nghiệp vừa và lớn, hoạt động trong ngành F&B, Sản xuất; quy mô từ 151 nhân sự trở lên.

Với giá chỉ từ 12.000đ/user/tháng cùng với bộ tính năng được tin dùng bởi hơn 3500 doanh nghiệp; phần mềm Quản lý nhân sự ACheckin hiện đang dẫn dầu thị trường về cả chi phí và chất lượng.

Một số khách hàng tiêu biểu của ACheckin: Phê La, Jollibee, Vua Nệm, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh, Best Express,…

Phần mềm Sinnova

Sinnova cung cấp hệ thống phần mềm chuyên sâu như: Quản lý nguồn nhân lực, Kế toán doanh nghiệp, Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý văn phòng, Quản lý bán hàng, quản lý khách sạn… cho phép doanh nghiệp tin học hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh tăng khả năng kiểm soát các hoạt động bằng cách cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, hiệu quả cho công tác quản lý.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 3

Trong quản lý nguồn nhân lực, Sinnova là giải pháp quản lý toàn diện nguồn nhân lực từ Hoạch định, Tuyển dụng, Đào tạo, Hồ sơ nhân sự, Đánh giá, Chấm công,Tiền lương, Bảo hiểm, Ess.

Phần mềm Basecrop

Là giải pháp quản lý nhân sự, Basecrop có đầy đủ các tính năng giúp cải thiện hoạt động của bộ phận nhân sự.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 4

Các giải pháp về nhân sự có thể kể đến như quản lý hồ sơ nhân viên, chấm công online, thư nội bộ, quản lý dự án, học trực tuyến, blog công ty.

Phần mềm AMIS.VN

AMIS.VN giúp đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý doanh nghiệp; liên thông dữ liệu giữa các phân hệ Kế toán – Bán hàng – Nhân sự; giúp chủ doanh nghiệp có thể xem được mọi báo cáo về các công tác kinh doanh, tài chính, nhân sự. Mời các bạn xem giá phần mềm quản lý nhân sự AMIS.VN trong ảnh bên dưới đây.

Báo giá phần mềm quản lý nhân sự mới nhất năm 2020 5

Bên cạnh đó, do AMIS.VN sử dụng công nghệ Cloud Computing nên dữ liệu giữa các chi nhánh sẽ được đồng bộ, quản lý tập trung từ đó có thể tự động tổng hợp các báo cáo nhanh chóng và tiện lợi.

Mong bài viết này có thể giúp ích cho các nhà quản lý trong việc tìm kiếm giá phần mềm quản lý nhân sự phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình!

Bài viết liên quan
Mục lục