5 ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất năm 2020

Bước sang năm mới 2020 bạn đã tìm được cho mình một ứng dụng quản lý công việc nhóm nào hiệu quả, đơn giản và tiết kiệm chi phí chưa?

Làm thế nào để làm việc nhóm hiệu quả khi mà kỹ năng này ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng trong mọi Doanh nghiệp? Hãy tham khảo ngay 5 app quản lý công việc sau đây.

Slack: App làm việc nhóm chuyên nghiệp

Không những được đánh giá là một trong số các ứng dụng quản lý việc hiệu quả mà Slack còn rất chuyên nghiệp và miễn phí nữa.

5 ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất năm 2020 1

Slack sử dụng tin hắn để hỗ trợ các thành viên trong nhóm. Thông tin sẽ được lưu trữ thời gian thực để thuận tiện cho việc quản lý, sắp xếp và là nguồn tham khảo cho mọi người.

Bên cạnh đó, Slack còn hỗ trợ người dùng liên lạc nội bộ nhóm thông qua tính năng gọi thoại. Các cuộc họp ngắn diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn an toàn.

Trang chủ: https://slack.com/intl/en-vn/

Trello – Ứng dụng làm việc nhóm thông dụng

Với giao diện đơn giản, dễ dùng và thuận tiện Trello có mặt hầu hết trong các công ty, văn phòng để quản lý công việc cá nhân cũng như công việc nhóm.

5 ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất năm 2020 2
Hơn nữa Trello còn hỗ trợ người dùng với chức năng chỉ định từng cá nhân cụ thể nhận nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian nhất định dựa trên thời gian thực. Dựa vào đó Nhà quản lý có đánh giá khách quan về năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên. Vì thế, Trello xứng đáng là giải pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

Trang chủ: http://www.trello.com/

Dropbox: Quản lý việc từ xa

Có thể một số người chưa biết về phần mềm quản lý công việc cá nhân hàng ngày, quản lý công việc nhóm chung hoàn toàn miễn phí có tên Dropbox.

5 ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất năm 2020 3

Dropbox có hệ thống kết nối cho phép các thành viên trong một nhóm làm việc từ xa, nhất là những lúc người lãnh đạo phải đi công tác xa. Dropbox được người dùng đánh giá là ứng dụng cực kỳ hữu dụng và hiệu quả. Nó liên kết các tập tin được tải lên thành các thư mục theo một hệ thống nhất định, dễ quản lý và tìm kiếm.

Asana: Làm việc và quản lý dự án hiệu quả

Không hề thua kém các phần mềm khác, Asana giống như một phần mềm quản lý lịch làm việc miễn phí, hỗ trợ làm việc nhóm chuyên nghiệp lên đến 15 người, thúc đẩy tiến trình công việc trong dự án và còn cập nhật thông báo thường xuyên nhiệm vụ đến từng thành viên.

5 ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất năm 2020 4

Trang chủ: https://asana.com/

Google Hangouts: Tạo phòng họp video cho 100 người

Google Hangouts của ông lớn Google là ứng dụng hỗ trợ các nhóm tạo phòng họp video nhóm chuyên nghiệp với quy mô nhóm là khoảng 100 người. Những đoạn hội thoại sẽ được lưu trữ và bạn có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào.

5 ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất năm 2020 5

Hơn thế nữa, Hangouts còn cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu của nó với Gmail. Chức năng này giúp cho họ có thể phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng khi có thông báo đến. Bên cạnh việc luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng hệ thống, nhà phát triển còn đầu tư vào giao diện để tạo ra trải nghiệm tích cực cho người dùng.

ACheckin: App quản lý công việc cá nhân hàng ngày

Bên cạnh nhóm chung, mỗi người nên có riêng cho mình một app riêng để theo dõi mọi việc mình làm mỗi ngày. Và đó chính là ACheckin.

5 ứng dụng quản lý công việc nhóm hiệu quả nhất năm 2020 6

ACheckin chỉ đơn giản là tạo một list các công việc bạn cần phải làm hàng ngày để bạn không bị bỏ sót. App nhắc nhở công việc iOS, Android này sẽ thường xuyên push thông báo nhắc nhở deadline đến người dùng, giúp người quản lý theo dõi chi tiết tiến độ cũng như hiệu quả công việc mỗi ngày.

Cùng với đó, ứng dụng còn tích hợp thêm tính năng đánh giá dự án, các báo cáo tóm tắt được hiển thị dưới dạng biểu đồ phần trăm và dễ dàng xem trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

Trên đây là những ứng dụng chuyên quản lý công việc nhóm hiệu quả cho bạn năm 2020. Chọn rồi tải về dùng thử ngay nha.

Bài viết liên quan
Mục lục