5 App quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu tiền?

bao-gia-cua-cac-app-quan-ly-doanh-nghiep-hien-dai-va-hieu-qua-nhat 6

App quản lý doanh nghiệp hiện đại là gì? có lợi ích như nào? Những ứng dụng tốt nhất đó có giá bao nhiêu tiền… là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Quản lý doanh nghiệp hay quản lý bất cứ cơ quan tổ chức nào cũng là một quá trình phức tạp và quan trọng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của tổ chức đó.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp là phần mềm thực hiện các công việc quản trị, tổ chức, lên kế hoạch công việc, theo dõi và giám sát việc thực hiện các dự án của doanh nghiệp,…

Bài toán của các nhà quản trị là làm sao kiểm soát những công việc và dự án đang diễn ra, tối ưu nguồn lực có hạn và nâng cao năng suất doanh nghiệp. Để giải được bài toán này, các ứng dụng quản lý công việc giải quyết 2 vấn đề:

  1. Minh bạch hóa quy trình giao việc – nhận việc giữa nhà quản lý và nhân viên, từ đó trách nhiệm của từng vị trí trở nên rõ ràng.
  2. Giúp nhà quản lý lên kế hoạch và giúp nhân viên cộng tác, làm việc tập trung trên một nền tảng duy nhất.

Lợi ích phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp

Đối với nhân viên

  • Nhìn thấy được tất cả công việc của mình, không sót việc.
  • Biết đâu là những việc cần ưu tiên.
  • Tính toán và sắp xếp được thời gian làm việc hiệu quả.
  • Cộng tác với đồng đội để hoàn thành công việc với chất lượng tốt nhất.

Đối với nhà quản lý

  • Thấy được tổng quan công việc và dự án của tất cả bộ phận
  • Ra quyết định và xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời
  • Sắp xếp, phân bổ nguồn lực (nhân sự + thời gian) một cách hiệu quả
  • Tất cả công việc, dự án đều được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất

5 app quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu?

ACheckin

ACheckin là một app quản lý doanh nghiệp hiện đại nhất, được xây dựng với những tính năng như một app quản lý công việc,quản lý nhân viên, quản lý tài nguyên, tài sản… hiệu quả với từng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

5 App quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu tiền? 1

Với ACheckin, doanh nghiệp có thể tăng hiệu suất làm việc của nhân viên; quản lý thông minh các tài nguyên từ nhân sự đến hệ thống, thiết bị; chuẩn hóa và tối giản hóa các quy trình quản lý. Không chỉ vậy, ứng dụng còn trở nên phổ biến với người dùng bởi giá thành hợp lý và thiết bị gọn nhẹ. 

Với quy mô dưới 50 nhân viên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí ACheckin. Đối với quy mô lớn hơn, chi phí sẽ từ hơn 300.000đ/tháng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Tải và trải nghiệm ứng dụng tại đây 

Wework

5 App quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu tiền? 2

Base Wework là ứng dụng sử dụng các mô hình quản lý nổi tiếng trên thế giới để giải quyết bài toán điều hành công việc và dự án của doanh nghiệp. Gói thấp nhất của Wework là 1 triệu đồng/ tháng tuy nhiên giới hạn tối đa 30 tài khoản sử dụng. Các doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng vì Wework không có gói dùng thử miễn phí.

iHCM

5 App quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu tiền? 3

Hướng tới một giải pháp quản trị nhân lực toàn diện với nhiều tính năng ưu việt, một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng với những lợi ích trực tiếp nâng cao hiệu suất doanh nghiệp dựa trên nguồn nhân lực. Thấu hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, phần mềm quản trị hiệu suất iHCM mang đến những lợi ích trực tiếp cho từng vai trò trong doanh nghiệp: nhà lãnh đạo, nhà quản lý, quản lý nhân sự và nhân viên.

Chi phí sử dụng tính theo người sử dụng với giá từ 99.000đ/ tháng cùng với phí khởi tạo và gói dung lượng tương đối cao. Tuy nhiên, iHCM cung cấp gói dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

AMIS.VN

5 App quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu tiền? 4

AMIS.VN là một hệ thống quản trị doanh nghiệp được tích hợp các phần mềm quản trị doanh nghiệp như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự và nhiều phần hành khác như Truyền thông, Công việc, Tài liệu, Tài sản, Văn thư, Sáng kiến,… Đáp ứng cho mọi loại hình doanh nghiệp: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp có quy mô vừa trở lên.

Ứng với quy mô, giá các gói của Amis có giá tương đối cao, từ 20 triệu đồng trở lên, chưa bao gồm dung lượng và phí kích hoạt thêm.

Fastwork

5 App quản lý doanh nghiệp hiện đại có giá bao nhiêu tiền? 5

Fastwork là nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp trực tuyến, tích hợp các ứng dụng thiết yếu mà doanh nghiệp cần trên một hệ thống phần mềm chung. Chi phí của Fastwork tương đối hợp lý, từ 700.000đ/tháng và tăng theo quy mô doanh nghiệp.

Trên đây là những ứng dụng hiện đại nhất chuyên dùng để quản lý doanh nghiệp hiệu quả với mức giá phải chăng. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nguồn lực của bạn nhé.

Bài viết liên quan
Mục lục