3 phần mềm nhận diện khuôn mặt tốt nhất năm 2023

Công nghệ ngày càng phát triển cho phép con người ứng dụng và sáng tạo ra những công cụ tiện ích hỗ trợ tối đa trong việc quản lý nhân sự. Và phần mềm nhận diện khuôn mặt cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Xu hướng sử dụng hình thức chấm công bằng nhận diện khuôn mặt

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay chấm công bằng các hình thức: Chấm công bằng thẻ giấy; chấm công bằng thẻ từ, chấm công bằng vân tay…. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0, chuyển đổi số, những hình thức trên dường như dần trở nên lỗi thời và tồn tại nhiều khuyết điểm hạn chế như độ chính xác chưa cao, mất nhiều thời gian để chấm công, hay tính minh bạch chưa thể hiện rõ.

3 phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất năm 2021 1

Hiện nay, một giải pháp chấm công mới có thể giải quyết các hạn chế của những hình thức chấm công cũ cũng như mang lại nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp là phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt.

Những phần mềm nhận diện khuôn mặt tốt nhất 2021

Ứng dụng ACheckin

ACheckin là giải pháp quản trị nhân sự hiện đại, giúp doanh nghiệp cân bằng giữa việc quản lý minh bạch và nâng cao trải nghiệm nhân viên. Nay ACheckin sử dụng camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, là giải pháp chấm công mới hoàn toàn khắc phục mọi nhược điểm của các hình thức cũ.

Với tính năng nổi bật chấm công không rào cản, app quản lý nhân sự này còn mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời mà hiếm phần mềm chấm công bằng nhận diện khuôn mặt nào có thể mang lại.3 phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất năm 2021 2

  • Chấm công nhanh chóng: Chỉ mất 1s để camera quét nhận diện, người dùng có thể chấm công thành công.
  • Tính bao phủ: Không gặp tình trạng loay hoay không biết liệu mình đã đứng vào đúng vị trí hay chưa, vì phạm vi quét nhận diện lên tới 4m.
  • Chính xác cao: Chấm công với độ nhận diện chính xác tới 99.35% đảm bảo chấm công đúng người, hạn chế mọi tình huống gian lận trong chấm công.
  • Realtime: Đồng bộ thông tin trên hệ thống realtime đảm bảo tính minh bạch; ghi nhận chấm công kể cả khi không có Internet.
  • Lời chào được cá nhân hoá theo từng đối tượng tạo trải nghiệm hiện đại và thú vị cho ngày làm việc
  • Đảm bảo an ninh với sự tích hợp với hệ thống khoá cửa thông minh cho phép mở/ đóng cửa tự động sau khi chấm công.

LIÊN HỆ TƯ VẤN qua hotline 088 868 4366 hoặc ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ ACheckin ngay:

 

Phần mềm FastWork

FastWork là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp chấm công nhân viên thông qua nhận diện khuôn mặt. Phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt FastWork có điểm cộng lớn nhất là khả năng tính công realtime và bảng công tự động. Phòng nhân sự chỉ mất 1 giờ để review lại bảng công của cả trăm nhân sự mà không có bất kì sai sót nào.3 phần mềm điểm danh nhận diện khuôn mặt tốt nhất năm 2021 3

Mọi dữ liệu trên hệ thống FastWork là trực tuyến và bảo mật. Do đó vừa đảm bảo tính minh bạch, vừa đảm bảo tính bảo mật cao.

Phần mềm Global Tech

Phần mềm chấm công của Global Tech phù hợp với các dòng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt để trút dữ liệu chấm công tại địa điểm làm việc về máy tính. Global Tech giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, lưu trữ dữ liệu chấm công tập trung trên máy tính. Nhân viên thực hiện chấm công bằng cách đứng trực tiếp trước máy để quét khuôn mặt.

Với nhiều lợi ích vượt trội như chấm công mọi lúc mọi nơi, dữ liệu chấm công chính xác, phần mềm nhận diện khuôn mặt chắc chắn sẽ là giải pháp mới giúp doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả cao trong quản lý nhân sự. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan
Mục lục